โลก

ครอบครัวทรัมป์แตกแยกกันเรื่องผลการเลือกตั้งจาเร็ดคุชเนอร์เมลาเนียทรัมป์แนะนำให้โดนัลด์ยอมรับความพ่ายแพ้ | ท่าทีดื้อรั้นของโดนัลด์ทรัมป์ทำให้ครอบครัวแตกแยก! ลูกสะใภ้ต้องการยอมรับความพ่ายแพ้

วอชิงตัน: ​​แม้ว่าโดนัลด์ทรัมป์จะไม่ยอมรับผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ แต่สมาชิกหลายคนในครอบครัวของเขาก็รู้สึกว่าเขาควรเลิก ‘ดื้อรั้น’ ตามรายงานของ CNN จาเร็ดคุชเนอร์ลูกเขยของทรัมป์และเมลาเนียทรัมป์ภรรยาต้องการให้ทรัมป์ยอมรับความพ่ายแพ้ของเขา

ลูกชายกับพ่อ
คุชเนอร์ยังไปที่ทำเนียบขาวเพื่อโน้มน้าวทรัมป์ แต่ก็ผิดหวัง โดนัลด์ทรัมป์ไม่พร้อมที่จะรับฟังอะไรในเรื่องนี้ นอกจากนี้ยังมีการกล่าวกันว่าอิวานกาทรัมป์ลูกสาวยังอารมณ์เสียกับท่าทีดื้อรั้นของพ่อ แต่พี่ชายของเธออยู่กับพ่อ โดนัลด์จูเนียร์และอีริคบอกเพื่อนร่วมงานว่าอย่ายอมรับผลและกดดันต่อไป พูดง่ายๆก็คือครอบครัวทรัมป์แบ่งออกเป็นสองส่วนเกี่ยวกับผลการเลือกตั้ง

โคโรนาอ่อนแอลงไม่เสร็จ จำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 10 ล้านคนในประเทศนี้

ไม่เคยได้ยิน
CNN ได้อ้างแหล่งข่าวว่าลูกเขยของทรัมป์และจาเร็ดคุชเนอร์ที่ปรึกษาอาวุโสของเขาพูดกับทรัมป์เกี่ยวกับผลการเลือกตั้ง เขาอธิบายกับทรัมป์ว่าเขาควรยอมรับผลลัพธ์แทนที่จะทำให้คดีบานปลาย แต่ทรัมป์ไม่สนใจคำพูดของเขา ไม่เพียงแค่นี้ Melania Trump ยังพยายามโน้มน้าวเขา แต่ทรัมป์ยังไม่พร้อมที่จะฟังอะไร

ความตั้งใจที่ชัดเจน
โดนัลด์ทรัมป์พูดมาตั้งแต่ต้นว่าการเลือกตั้งมีความเข้มงวดมาก เขาได้ประกาศชัดเจนว่าจะติดตามการต่อสู้นี้ด้วยความช่วยเหลือของตัวเลือกทางกฎหมาย ลูกชายทั้งสองของทรัมป์ก็คิดเช่นเดียวกันกับเขาในเรื่องนี้ นี่คือเหตุผลว่าทำไมทรัมป์ถึงไม่ยอมฟังใครอีก ในเวลาเดียวกันการรณรงค์ของทรัมป์ได้เริ่มระดมทุนสำหรับการต่อสู้ทางกฎหมาย

วิดีโอ

Back to top button