สุขภาพ

เคล็ดลับลดไขมันหน้าท้อง: ทำ 3 แบบฝึกหัดโยคะวันละสองครั้งเพื่อเผาผลาญไขมันหน้าท้องอย่างรวดเร็ว sscmp | ลดไขมันหน้าท้อง: ทำ 3 ท่าโยคะนี้วันละสองครั้งไขมันหน้าท้องจะลดลงเร็ว ๆ นี้

พวกเราส่วนใหญ่มีปัญหาเรื่องไขมันหน้าท้อง สาเหตุหลักมาจากการรับประทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ การใช้ชีวิตที่ย่ำแย่ และความเกียจคร้าน หลายคนเห็นและติดตามบล็อกฟิตเนสและเคล็ดลับบนอินเทอร์เน็ต แต่ไขมันหน้าท้องยังไม่ทิ้งร่างกายของคุณ หากคุณเป็นหนึ่งในนั้น คุณสามารถใช้โยคะเพื่อลดไขมันหน้าท้องของคุณได้อย่างแน่นอน หาเวลาว่างจากตารางงานที่ยุ่งๆ และทำโยคะ 3 ท่านี้ทุกวัน โดยวิธีนี้คุณจะลดไขมันหน้าท้องได้อย่างรวดเร็ว

นวสนะ
ชื่อของโยคะนี้เกิดจากการรวมคำภาษาสันสกฤตสองคำเข้าด้วยกัน (เรือและท่าทาง) ในนี้คุณต้องทำให้รูปร่างของเรือ อาสนะนี้ช่วยในการลดไขมันหน้าท้อง นอกจากนี้ยังเสริมสร้างกล้ามเนื้อของคุณ ในการทำเช่นนี้ ก่อนอื่นคุณต้องนอนหงาย หายใจเข้าลึก ๆ แล้วขณะหายใจออก ยกขาทั้งสองข้างขึ้น (ประมาณ 60 องศา) ตอนนี้ให้มือของคุณตรงไปที่เท้า อยู่ในตำแหน่งนี้ประมาณ 40 ถึง 60 วินาที ตอนนี้ให้กลับมาที่ตำแหน่งเดิมก่อนอื่นลดมือลงแล้ววางเท้าลงบนพื้น คุณทำซ้ำอาสนะนี้ 3 ครั้ง

พลกาสนะ
หากคุณต้องการกำจัดไขมันหน้าท้องนี่คือหนึ่งในอาสนะโยคะที่ดีที่สุด ไม่เพียงแต่กระตุ้นแกนกลางของคุณจากทุกด้าน แต่ยังเสริมสร้างกล้ามเนื้อของคุณอีกด้วย ให้มาดำรงตำแหน่งอุตตนาสนะก่อน เอาเท้าของคุณกลับมา ตอนนี้เหยียดมือและกางนิ้วออกจนสุด โปรดทราบว่าน้ำหนักตัวทั้งหมดควรอยู่ที่นิ้วเท้าของคุณ อย่างอเข่าขณะทำเช่นนี้ อยู่ในท่านี้สักพักแล้วกลับสู่สภาพเดิม ทำซ้ำอย่างน้อย 6 ครั้ง

ทวิชกฤษฎีกาสนะ
อาสนะนี้เรียกอีกอย่างว่าท่าวงจร นอกจากการลดน้ำหนักแล้ว ยังเพิ่มความแข็งแกร่งและความยืดหยุ่นของร่างกายอีกด้วย ด้วยวิธีนี้คุณสามารถลดไขมันส่วนเกินของต้นขาได้ ในการทำเช่นนี้ ก่อนอื่น ให้นอนหงายโดยให้ขาและแขนเหยียดตรงบนพื้น จากนั้นงอขาทั้งสองข้างแล้วยกเข้าหาลำตัว ตอนนี้เริ่มปั่นจักรยานด้วยขาข้างละข้าง

เก็บสิ่งเหล่านี้ไว้ในใจ
เว้นระยะห่างระหว่างมื้ออาหารกับอาสนะเหล่านี้อย่างน้อย 3 ชั่วโมง
ดึงท้องของคุณเพื่อป้องกันหลังของคุณ
ให้หลังของคุณอยู่บนเสื่ออย่างแน่นหนาและอย่างอไม่เช่นนั้นคุณอาจปวดหลังได้
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ทำท่าโยคะเหล่านี้วันละสองครั้ง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:
เราได้พยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button