สุขภาพ

สามแบบฝึกหัดที่มีประสิทธิภาพเพื่อขจัดไขมันแขน janiye hath ki charbi ghatane ki samp ขจัดไขมันต้นแขน: 3 ท่าออกกำลังกายอันทรงพลังที่จะช่วยลดไขมันที่มือ ไม่มีการจำกัดการกิน

เช่นเดียวกับไขมันหน้าท้อง ไขมันก็เริ่มสะสมที่มือ ซึ่งดูแย่จริงๆ อาจมีสาเหตุหลายประการที่อยู่เบื้องหลัง เช่น การลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วหรือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนลดลง การใช้ชีวิตที่ย่ำแย่ เป็นต้น ปัญหาของไขมันที่มือมักพบในผู้หญิง แต่ผู้ชายก็ไม่มีข้อยกเว้นสำหรับเรื่องนี้เช่นกัน แต่คุณสามารถลดไขมันที่มือของคุณได้ด้วย 3 ท่าออกกำลังกายอันทรงพลังที่กล่าวถึงในที่นี้

วิธีลดไขมันแขน? (วิธีขจัดไขมันต้นแขน)
คุณไม่จำเป็นต้องห้ามอาหารเพื่อลดไขมันในมือของคุณ ค่อนข้างต้องทำแบบฝึกหัดที่มีประสิทธิภาพเป็นประจำ คุณสามารถทำแบบฝึกหัดเหล่านี้ที่บ้านได้อย่างง่ายดายเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม: อาหารสวรรค์สมวารัต : การกินสิ่งเหล่านี้ในช่วงถือศีลอดของสวรรค์จะทำให้มีกำลัง รู้จักเวลาที่เหมาะสมในการบริโภค

1. Triceps push-back เพื่อลดไขมันต้นแขน
การออกกำลังกาย Triceps push-back มีประสิทธิภาพมากในการลดไขมันของมือ คุณจะต้องใช้ดัมเบลล์สองตัวในการทำเช่นนี้ ตามความสามารถของคุณ ยกดัมเบลล์ด้วยมือทั้งสองข้าง ตอนนี้พับขาทั้งสองข้างเข้าหากันแล้วงอเอวไปข้างหน้าเล็กน้อย จำไว้ว่าในเวลานี้ หลัง คอ และหน้าอกของคุณตั้งตรงและงอเข่าเล็กน้อย ตอนนี้ติดข้อศอกทั้งสองไว้ที่เอวแล้วเหยียดมือไปข้างหลัง ตอนนี้นำดัมเบลล์ไปข้างหน้าแล้วนำไปใกล้หน้าอกแล้วนำกลับ ด้วยวิธีนี้ ทำ 3 ชุด 10-12 ครั้งของแบบฝึกหัดนี้

2. การบริหารไขมันแขน: Triceps Punch-out
การออกกำลังกายแบบ Triceps punch-out ยังช่วยลดไขมันที่มืออีกด้วย ในการทำแบบฝึกหัดนี้ คุณจะต้องใช้ดัมเบลล์ตามความสามารถของคุณ คุณมาในตำแหน่งด้านบนและถือดัมเบลล์ไว้ในมือขวา ในแบบฝึกหัดนี้ นำศอกไปทางขวาด้านหน้าไหล่แทนเอว ด้วยเหตุนี้ดัมเบลล์ของคุณจะเริ่มห้อยลง ตอนนี้ยืดข้อศอกในขณะที่ยกดัมเบลล์ออกไปด้านนอกและทำ 3 ชุด 10-12 ครั้งของแบบฝึกหัดนี้

อ่านเพิ่มเติม: ประโยชน์ของการนอนเปลือยกาย: ผู้ชายควรนอนโดยไม่สวมเสื้อผ้า จะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษนี้ ดีสำหรับผู้หญิงด้วย

3. ท่าบริหารไขมันแขน: Chair Dip
ท่า Chair Dip สามารถฝึกลดไขมันต้นแขนได้ สำหรับสิ่งนี้คุณจะต้องมีเก้าอี้ ตอนนี้ยืนโดยให้หลังของคุณไปทางเก้าอี้แล้ววางฝ่ามือทั้งสองไว้ที่ขอบ หลังจากนี้ท่านมาถึงท่านั่งบนเก้าอี้แต่นั่งหน้าเก้าอี้ หลังจากนี้ให้ลดสะโพกลงแล้วยกกลับขึ้นด้านบน ทำแบบฝึกหัดนี้ 3 ชุด 10-12 ครั้ง

ข้อมูลที่ระบุในที่นี้ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button