โลก

เด็กคนนี้ใช้เวลา 27 ปีในการเข้ามาในโลกหลังคลอดเพราะตัวอ่อนของเธอถูกแช่แข็งในปี 1992 | บันทึกที่ไม่ซ้ำกันสำหรับทารกที่เกิดในครรภ์อายุ 27 ปี

นิวเดลี: เคยได้ยินว่ามีใครบางคนเกิดมาในโลกนับจากวันที่ต้องใช้เวลาหลายปี ฟังดูแปลก ๆ แต่สิ่งนี้เกิดขึ้นกับ Molly Gibson เขาเกิดในเดือนตุลาคม 2535 แต่ต้องใช้เวลา 27 ปีในการเข้าสู่โลกนี้ เนื่องจากตัวอ่อนของเขามีอยู่ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2535

มอลลี่ในโลกนี้
ตัวอ่อนถูกแช่แข็งตั้งแต่ปี 1992 จนกระทั่ง Tina และ Ben Gibson จากรัฐเทนเนสซีสหรัฐอเมริกาตัดสินใจรับเลี้ยงในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 เชื่อกันว่านี่เป็นทารกในครรภ์ที่แช่แข็งนานที่สุด นอกจากนี้มอลลี่ยังทำลายสถิติของเอ็มม่าพี่สาวของเธออีกด้วย

ตามรายงานของ BBC Tina กล่าวว่า “ฉันรู้สึกว่าตัวเองอยู่เหนือดวงจันทร์”

อ่านอีกครั้ง: สาวสวยคนนี้หลงทางขณะเดินตามหาตำรวจจาก 2 ประเทศ ความลับลึก

นี่คือแนวคิดในการรับเลี้ยงตัวอ่อน
หลังจากประสบภาวะมีบุตรยากเป็นเวลา 5 ปีพ่อแม่ของทีน่ามารับทราบเรื่องการรับทารกในครรภ์จากสถานีข่าวท้องถิ่น Tina กล่าวว่า ‘นี่เป็นเหตุผลเดียวที่เราแบ่งปันเรื่องราวของเรา ถ้าพ่อแม่ไม่ได้เห็นข่าวนี้เราคงไม่มีลูกสาว

จากข้อมูลของ National Ambrio Donation Center (NEDC) ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่รวบรวมตัวอ่อนปัจจุบันมีตัวอ่อนที่ถูกแช่แข็งประมาณหนึ่งล้านตัวในสหรัฐอเมริกา Gibson ติดต่อ NEDC ซึ่งจัดหาทารกในครรภ์ให้เธอและสามารถให้กำเนิดเด็กที่ไม่ได้เป็นของพวกเขาได้

Back to top button