สุขภาพ

ชา 2 ชนิดนี้จะช่วยลดน้ำหนักของคุณรู้วิธีง่ายๆและประโยชน์ที่น่าทึ่ง brmp | ข่าวสุขภาพ: ชา 2 ชนิดนี้จะช่วยลดน้ำหนักของคุณได้อย่างมากวิธีง่ายๆในการเรียนรู้และประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์!

นิวเดลี: ผู้คนไม่ได้ทำอะไรเพื่อลดน้ำหนัก มีคนเหงื่อออกที่โรงยิมเป็นเวลาหลายชั่วโมงและมีบางคนวิ่งบนถนนที่ว่างเปล่าหลายกิโลเมตร แม้หลังจากนี้น้ำหนักก็ไม่ลด เหตุผลเบื้องหลังอาจเป็นอาหารและเครื่องดื่มของคุณ ในข่าวนี้เรากำลังให้ข้อมูลเกี่ยวกับชาสองชนิดสำหรับคุณซึ่งคุณสามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว

จริงๆแล้วชาวอินเดียส่วนใหญ่ไม่ได้เริ่มต้นวันใหม่โดยไม่ดื่มชา หลายคนชอบชานมมากจนดื่มวันละสี่ถึงห้าถ้วยเนื่องจากน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นรวมทั้งก๊าซปัญหาท้องอืดจึงเริ่มขึ้น วันนี้เรามาให้ข้อมูลเกี่ยวกับชาทั้งสองชนิดนี้สำหรับคุณคุณสามารถลดน้ำหนักได้ภายในไม่กี่สัปดาห์โดยการรับประทานเป็นประจำ

1. กินชาเขียว
คุณสามารถบริโภคชาเขียวเพื่อลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากชาเขียวมีสารต้านอนุมูลอิสระฟีนอลตามธรรมชาติที่เรียกว่าคาเทชินซึ่งช่วยในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินของร่างกาย นอกจากนี้ยังให้พลังงานแก่ร่างกายมากขึ้นซึ่งช่วยในการออกกำลังกายได้นานขึ้นและทำให้น้ำหนักลดลง

เตรียมชาเขียวไว้ที่บ้านแบบนี้

ก่อนอื่นให้ใช้แก้วน้ำในกระทะ ตอนนี้เก็บไว้ในเปลวไฟต่ำเพื่อให้ร้อนขึ้น พอน้ำร้อนเล็กน้อยใส่ใบโหระพา ตอนนี้ใส่ขิงลงในน้ำหลังจากใบโหระพาใส่เมล็ดเฟนูกรีกลงในน้ำหลังจากขิงแล้วใส่อบเชยลงไป ตอนนี้ปล่อยให้น้ำเดือดโดยใช้ไฟต่ำเป็นเวลา 2 ถึง 3 นาทีจากนั้นกรองใส่ถ้วยแล้วบริโภค สามารถ

2. กินชาดำ
ทันทีที่มีชื่อชาดำก็มีการพูดถึงชาที่ไม่มีนมอยู่ในใจ เราอยากให้คนที่คุ้นเคยกับการดื่มชามากขึ้นควรดื่มชาดำ จากการศึกษาพบว่าโพลีฟีนอลที่มีอยู่ในชาดำป้องกันไม่ให้ร่างกายดูดซึมไขมันจึงไม่มีปัญหาเรื่องไขมันและน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้มันยังช่วยในการเผาผลาญไขมัน

วิธีทำชาดำที่บ้าน

ชาดำทำง่ายมาก สำหรับวิธีนี้ให้ใส่ใบชาครึ่งช้อนชาลงในถ้วยน้ำ ปล่อยให้เดือดสักพัก เมื่อน้ำเดือดและเมื่อเหลือไม่ถึงหนึ่งในสี่จึงกรองชา หลังจากนี้ให้จิบอย่างร้อนแรง สิ่งนี้สามารถนำไปสู่การลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติม: ประโยชน์ด้านสุขภาพของหัวหอมสีขาว: ผู้ชายควรบริโภคหัวหอมสีขาวในช่วงฤดูร้อนประโยชน์จะทำให้คุณประหลาดใจ!

หมายเหตุ – ‘ข้อมูลที่ระบุในข่าวเป็นไปตามความเชื่อทั่วไป เราไม่ยืนยัน

ดูทีวีสด

Back to top button