โลก

Rohit Khanna ส.ส. ที่อายุน้อยที่สุดจะทิ้งความประทับใจที่ลบไม่ออกเกี่ยวกับการเมืองของอเมริกา | RO คันนาจะทิ้งความประทับใจที่ลบไม่ออกเกี่ยวกับการเมืองของอเมริกาความรับผิดชอบนี้ยังถูกเล่นในระหว่างการดำรงตำแหน่งของโอบามา

วอชิงตัน: ​​สมาชิกในครอบครัวของ ส.ส. Rohit Khanna ชาวอินเดีย – อเมริกันกล่าวว่า Khanna เป็นนักคิดที่ ‘พลวัตและก้าวหน้า’ ซึ่งจะมีส่วนร่วมในเชิงบวกต่อกิจการสาธารณะของอเมริกาและทิ้งผลกระทบที่ลบไม่ออกต่อการเมืองอเมริกัน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Ro Khanna ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นรองประธานพรรค Democratic India Caucus โรคันนา ส.ส. จากพรรคเดโมแครต (44) เป็นตัวแทนของ Silicon Valley ในสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกา สมมติว่า Congressional Caucus คือกลุ่มสมาชิกของรัฐสภาสหรัฐฯ กลุ่มนี้ถูกสร้างขึ้นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ก่อตั้งกลุ่มนี้ในปี พ.ศ. 2537

อ่านเพิ่มเติม: ‘บิวฟาชัยวาลา’ กลายเป็นไวรัลให้น้ำชาแก่สามีภรรยาที่ถูกข่มเหงฟรี

Nalini Narayan และ Meera Parkhe ป้าของ Khanna เล่าถึงความรักของ MP วัย 44 ปีที่มีต่ออินเดีย เขากล่าวว่า ‘โรฮิทเป็นเด็กที่รักใคร่และเข้ากับคนง่ายซึ่งตั้งคำถามด้วยความอยากรู้อยากเห็น เขาชอบขนมอินเดียเช่น jalebi และ sevaiyan โฮมเมด เขาชอบมะม่วงด้วยดังนั้นเมื่อเขาจะมาในช่วงวันหยุดฤดูร้อนเราจึงเคยนำสิ่งเหล่านี้มาให้เขาโดยเฉพาะ

อ่านเพิ่มเติม: – ผู้คนเสียชีวิตจากความยากจนในปากีสถาน! PM Imran Khan กล่าวว่า – ‘เราควรทำอย่างไร’

Khanna ชอบใช้เวลาช่วงวันหยุดในเดลี
นลินีและมีร่าบอกว่าโรคันนาเคยคุยกับพี่น้องคนอื่น ๆ บ่อยมากและเขาก็ชอบดูหนังและเล่นคริกเก็ตกับพวกเขาด้วย เขากล่าวว่า ‘คันนาดูแตกต่างไปจากเดิมมากแม้ในวัยหนุ่มของเขา เขาชอบไปเดลีและเคยใช้เวลาช่วงวันหยุดที่นั่น ป้าของ Khanna บอกว่า Rohit มีความรักต่อปู่ย่าของเขามากและเขาเคยได้ยินเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตของเขาจากปู่ของเขา นอกจากนี้ยังใช้เพื่อแบ่งปันความคิดเห็นของเขาในประเด็นต่างๆ

อ่านเพิ่มเติม: – ชาวนากลับไปที่ปัญจาบหลังจากการประท้วงจากเดลีฆ่าตัวตายตำรวจแสดงความวิตกกังวลนี้

Rohit เป็นส. ส. ที่อายุน้อยที่สุดของอเมริกา
คันนาเกิดที่เมืองฟิลาเดลเฟียในปี พ.ศ. 2519 เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชาวอินเดียที่อายุน้อยที่สุด 4 คนในสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกา ส. ส. อินเดียอีกสามคนในสภาผู้แทนราษฎร ได้แก่ Amy Bera (55), Raja Krishnamurthy (47) และ Pramila Jaipal (55) พ่อของคันนาเป็นวิศวกรเคมีที่เรียนที่ IIT และมหาวิทยาลัยมิชิแกน แม่ของคันนาเคยเป็นครูโรงเรียน คันนาเป็นผู้สนับสนุนความสัมพันธ์อินเดีย – สหรัฐฯอย่างแน่นแฟ้น ก่อนหน้านี้เขาดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ในสมัยอดีตประธานาธิบดีบารัคโอบามาดำรงตำแหน่ง เขาจัดโพสต์นี้ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2552 ถึงสิงหาคม 2554

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button