โลก

กองทัพยูเครนยึดตำแหน่งนายทหารรัสเซียสูงสุดตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 | ระเบิดรัสเซียในสงคราม! ยูเครนอ้างว่าได้จับกุมเจ้าหน้าที่อาวุโสของตน เรื่องที่เกี่ยวข้องกับ WW2

อัพเดตสงครามรัสเซีย-ยูเครน: สงครามระหว่างรัสเซีย-ยูเครน (สงครามรัสเซีย-ยูเครน) ยังคงดำเนินต่อไป ในขณะเดียวกัน มีข่าวออกมาซึ่งถือเป็นความล้มเหลวครั้งใหญ่ของกองทัพรัสเซีย มีการอ้างสิทธิ์จากยูเครนว่ากองทัพของตนได้จับกุมนายทหารอาวุโสที่สุดของกองทัพรัสเซีย ยูเครนเผยแพร่วิดีโอซึ่งมีชายคนหนึ่งสวมเครื่องแบบของกองทัพรัสเซีย สื่อยูเครนอ้างว่าบุคคลที่เห็นในวิดีโอที่เผยแพร่คือ Andrei Sychevoi พลโท น่าจะเป็นเจ้าหน้าที่รัสเซียอาวุโสที่สุดที่ถูกจับได้ตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่สอง

เจ้าหน้าที่รัสเซียสอบปากคำโดยทหารยูเครน

ตามรายงานที่ตีพิมพ์ใน Daily Star ทันทีที่มีข่าวที่อ้างว่าจับนายทหารรัสเซียออกมา โซเชียลมีเดียก็แพร่กระจายอย่างรวดเร็ว ในวิดีโอ มีชายคนหนึ่งสวมเครื่องแบบกองทัพรัสเซียนั่งคุกเข่าอยู่ มือของเขาถูกมัด ในวิดีโอ ทหารยูเครนกำลังสอบปากคำเขา

เจ้าหน้าที่รัสเซียปฏิเสธที่จะตอบคำถาม

เจ้าหน้าที่รัสเซียที่ถูกกล่าวหาถูกพบเห็นในวิดีโอพร้อมอาการบาดเจ็บ เขามีบาดแผลบนใบหน้าของเขา ทหารยูเครนกำลังถามคำถาม แต่เขาปฏิเสธที่จะตอบคำถาม

ทหารรัสเซียอ้างว่าถูกจับในคาร์คิฟ

ผู้ใช้โซเชียลมีเดียรายหนึ่งอ้างว่าเจ้าหน้าที่รัสเซียที่ถูกกล่าวหาถูกจับในคาร์คิฟ แม้ว่าจะยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากกองทัพยูเครน

แจ้งให้เราทราบว่ารัสเซียเริ่มโจมตียูเครนในเดือนกุมภาพันธ์ หลังจากที่สงครามเริ่มต้นขึ้นระหว่างทั้งสองประเทศ ซึ่งยังคงดำเนินต่อไป มีการอ้างว่าบุคคลสำคัญจำนวนมากได้ละทิ้งเขาไปตั้งแต่เริ่มสงคราม รัสเซียสูญเสียเจ้าหน้าที่ระดับสูง 63 นายตั้งแต่เริ่มสงครามกับยูเครน

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button