โลก

ความลับของสายการบินแอร์โฮสเตสไม่เคยดื่มชาและกาแฟในเที่ยวบินรู้ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ | ความลับของสายการบิน: แอร์โฮสเตสไม่เคยดื่มชากาแฟบนเครื่องบิน เหตุที่ชีวิตคุณไม่ลงคอ

เคล็ดลับของสายการบิน: หากคุณเคยเดินทางโดยเครื่องบิน คุณต้องมีชาและกาแฟระหว่างการเดินทาง แต่คุณเคยเห็นลูกเรือและแอร์โฮสเตสบนเที่ยวบินที่มีชาหรือกาแฟระหว่างเที่ยวบินหรือไม่? อาจจะไม่. คุณจะแปลกใจที่รู้ว่าลูกเรือไม่เคยดื่มชาและกาแฟภายในเที่ยวบิน เมื่อทราบเหตุผลเบื้องหลังนี้ คุณจะคิดหลายครั้งก่อนสั่งชาและกาแฟในเที่ยวบินข้างหน้า

วิดีโอที่แพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว

ให้เราบอกคุณว่าความลับของเที่ยวบินนี้ได้รับการบอกเล่าจากแอร์โฮสเตส Sierra Mist, Sierra ที่ใช้งานมากในโซเชียลมีเดีย เขามีผู้ติดตาม 31 แสนคนในบัญชี Tiktok ของเขา เธอมักจะแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับเที่ยวบินและงานของเธอ ทุกวันนี้ วิดีโอของเขากลายเป็นไวรัลมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเขาได้บอกความลับของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินและนักบิน

ลูกเรือไม่ดื่มชาและกาแฟในเที่ยวบิน

Sierra Mist บอกในวิดีโอว่าลูกเรือหลีกเลี่ยงการใช้ถังเก็บน้ำในเที่ยวบิน เธอเขียนว่า ‘ฉันจะบอกความลับบางอย่างเกี่ยวกับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินให้คุณทราบ ฉันสามารถเดิมพันที่คุณจะไม่ทราบเกี่ยวกับพวกเขา เขาบอกว่าเราไม่ดื่มชาและกาแฟบนเครื่องบินเว้นแต่จำเป็นมากเพราะน้ำที่เราใช้ทำชาและสำเนามาจากถังของเครื่องบินที่ไม่เคยทำความสะอาด เซียร์รากล่าวเพิ่มเติมว่าบริษัทสายการบินทำการทดสอบน้ำเป็นครั้งคราว แต่ถ้าไม่พบอะไรในน้ำ ก็จะไม่ทำความสะอาดถัง

แอร์โฮสเตสทาครีมกันแดดระหว่างเดินทาง

แอร์โฮสเตสบอกความลับอีกอย่างของเที่ยวบิน เขาบอกว่าแอร์โฮสเตสมักทาครีมกันแดดระหว่างเที่ยวบิน เซียร่ายังบอกเหตุผลเบื้องหลังเรื่องนี้ด้วย เขาบอกว่า ‘เราทำสิ่งนี้เพราะเราต้องเดินทางโดยเครื่องบินทุกวันที่ระดับความสูง 35,000 ฟุตเหนือพื้นดิน เที่ยวบินบินใกล้กับชั้นโอโซนมาก ในสถานการณ์เช่นนี้ ความเสี่ยงของรังสีโอโซนจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก บริษัทประกันสุขภาพจัดประเภทลูกเรือเป็นนักบินอวกาศและนักรังสีวิทยา

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button