วิทยาศาสตร์

NASA กำลังวางแผนที่จะให้บริการศพบนดวงจันทร์ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2021 ข่าวงาน: ตอนนี้พิธีกรรมสุดท้ายจะดำเนินการบนดวงจันทร์ NASA เสนอข้อเสนอมากมาย

นิวเดลี: องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ (NASA) มอบข้อเสนอสุดพิเศษในการฝังศพคนที่พวกเขารักบนดวงจันทร์ ถ้าคุณสามารถจัดการงบประมาณเพื่อพาไปดวงจันทร์ได้ก็บอกเลยว่ามีพล็อตเรื่องบนดวงจันทร์ หากคุณต้องการคุณยังสามารถจองที่ดินสำหรับญาติที่ตายไปแล้วบนดวงจันทร์ซึ่งสามารถฝังได้

NASA ได้ร่วมมือกับ บริษัท ‘Celestis Incorporation และ Elysium Space’ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองฮุสตัน Celestis จะเปิดตัวโครงการ Moon Burial ในเดือนกรกฎาคม 2021 ภายใต้ความร่วมมือของทั้งสอง

มูนจะสามารถส่งศพได้

ตามรายงาน NASA กำลังวางแผนที่จะส่งร่างมนุษย์ไปยังดวงจันทร์เพื่อจัดพิธีศพตั้งแต่ปี 2021 นอกจากนี้ยังมีการเตรียมการสำหรับเรื่องนี้ ตามที่ Space.com ระบุว่าดีเอ็นเอของนักเขียนนิยายวิทยาศาสตร์ผู้ล่วงลับและผู้แต่งซีรีส์ Space Odyssey อาร์เธอร์ซีคลาร์กจะรวมอยู่ในศพบนดวงจันทร์ด้วย

นอกจากนี้ยังอ่าน – เงาจันทร์และสามเหลี่ยมดาวเคราะห์บนท้องฟ้าหากพลาดไปจะเห็นภาพที่หายากนี้

ในเดือนกรกฎาคมปี 2564 ยานอวกาศพารากรินแลนเดอร์ของ บริษัท จะลงจอดในพื้นที่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของ Lexus Mortis บนดวงจันทร์พร้อมกับซากศพและตัวอย่างดีเอ็นเอของคนประมาณ 100 คนในงานศพและแคปซูล น้ำหนักบรรทุกจะนำส่วนที่เป็นสัญลักษณ์ของไทม์แคปซูลซากศพและตัวอย่างดีเอ็นเอ

มีข้อเสนออีกมากมาย

Celestis Corporation ได้ตั้งชื่อบริการพิเศษว่า ‘LUNA 02’ และ Tranquality Flight Charles Shaffer ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Celestis กล่าวว่าชื่อทั้งสองนี้เป็นสัญลักษณ์ของความสงบในจิตใจของครอบครัวผู้เสียชีวิตและสถานที่พำนักสุดท้ายของผู้เสียชีวิต

อ่านเพิ่มเติม – Glacier of Alaska นี้หิมะละลายอย่างรวดเร็วแผ่นดินถล่มจะเกิดขึ้นหากสึนามิมาถึง

ให้ฉันบอกคุณว่านอกจากงานศพบนดวงจันทร์แล้วยังมีตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมาย Shaffer กล่าวว่าบริการ Luna ของเราให้บริการนอกโลกแก่ครอบครัวและเพื่อน ๆ ซึ่งไม่สามารถทำได้มาก่อน

โอกาสที่จะเดินไปยังวงโคจรนอกโลกด้วยเงินดอลลาร์ดังกล่าว

โครงการนี้เป็นภารกิจรำลึกถึง Spaceflight ครั้งที่ 18 ของ Celestis เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ บริษัท อวกาศได้ขนส่งซากศพของคนตายไปยังพื้นผิวดวงจันทร์วงโคจรของโลกและอวกาศวงโคจรย่อย บริษัท กำลังให้โอกาสคุณในการเดินทางไปยังวงโคจรนอกโลกด้วยเงิน 5,000 ดอลลาร์

มีการเสนอทริปไปดวงจันทร์ในราคา $ 12,500 ขี้เถ้าและซากศพของคนตายจะถูกนำไปไว้ใน CubeSat ขนาด 4x4x4 ภารกิจนี้คาดว่าจะเริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2564

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์

Back to top button