สุขภาพ

สีผิวของเท้าจะบอกระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย รู้อาการ nsmp | สีผิวของเท้าจะบอกระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย รู้อาการ

อาการโคเลสเตอรอลสูง: คอเลสเตอรอลเป็นไขมันชนิดหนึ่งที่สะสมคราบจุลินทรีย์ในหลอดเลือดแดง ด้วยเหตุนี้หลอดเลือดแดงจึงแคบลงซึ่งอาจนำไปสู่การอุดตันของการไหลเวียนของเลือดจากหัวใจ ให้เราบอกคุณว่าคอเลสเตอรอลสูงเป็นภาวะที่มีคอเลสเตอรอลในเลือดมากเกินไป เนื่องจากอาจมีปัญหาเรื่องโรคหัวใจ เช่น หัวใจวายหรือโรคหลอดเลือดสมอง การตรวจหาคอเลสเตอรอลในร่างกายสูงเป็นเรื่องยากเล็กน้อย คอเลสเตอรอลในร่างกายของเรามีอยู่ 2 ประเภท ประเภทหนึ่งคือดีและอีกประเภทหนึ่งคือคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี เมื่อระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีในร่างกายเพิ่มขึ้น สัญญาณแรกเริ่มปรากฏขึ้นที่เท้า แจ้งให้เราทราบว่าอาการใดที่เท้าที่บ่งบอกถึงการเพิ่มขึ้นของคอเลสเตอรอล

ระบุเป็น
ตามรายงานด้านสุขภาพ หากผิวของคุณเริ่มเปลี่ยนเป็นสีเหลือง มีหย่อม ๆ ปรากฏขึ้นรอบดวงตาหรือผิวหนังบนฝ่าเท้ามีสีฟ้าอ่อน คุณต้องระวัง นี่อาจเป็นสัญญาณของการเพิ่มขึ้นของคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีในร่างกาย ตามข้อมูลเนื่องจากคอเลสเตอรอลสูงการไหลเวียนของเลือดในร่างกายลดลงเนื่องจากสีของผิวหนังเริ่มเปลี่ยนไป

ป้ายเป็นฟุต
หากขนที่ขาของคุณหยุดขึ้นกะทันหัน ก็อาจเป็นสัญญาณของคอเลสเตอรอลสูงได้เช่นกัน นอกจากนี้ หากมีแผลที่ฝ่าเท้า แสดงว่าไม่หายขาดง่ายเนื่องจากมีคอเลสเตอรอลสูง

หากต้องการทราบสัญญาณของคอเลสเตอรอลสูง หากคุณรู้สึกเป็นตะคริวหรือปวดที่ขาขณะนอนหลับตอนกลางคืนอย่างกะทันหัน ให้ดูมาตรการเพื่อหลีกเลี่ยง ช่วงนี้เป็นตะคริวหรือตะคริวที่ส้นเท้า มีอาการปวดนิ้วเท้า หากสิ่งนี้เกิดขึ้นทุกวันก็ต้องระวัง

หากมีอาการปวดขณะเดินและออกกำลังกายที่เท้าอยู่เสมอ นี่อาจเป็นสัญญาณของคอเลสเตอรอลสูง สิ่งนี้จะเกิดขึ้นเมื่อการไหลเวียนโลหิตลดลงและปริมาณเลือดไปไม่ถึงขาที่เพียงพอ ในสถานการณ์เช่นนี้ มักจะมีความรู้สึกหนักและอ่อนล้าที่ขา

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button