โลก

การแข่งขันนายกรัฐมนตรีอังกฤษกลายเป็นชาวอินเดียที่น่าสนใจ Rishi Sunak มีความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่ง | การแข่งขันชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีในอังกฤษเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ริชี สุนัก ซึ่งเป็นชาวอินเดียอยู่ข้างหน้า มีการปะทะกัน

การแข่งขันระหว่างนายกรัฐมนตรีของสหราชอาณาจักร: หลังจากการลาออกของบอริส จอห์นสัน ประธานของนายกรัฐมนตรีก็ว่างลงในสหราชอาณาจักร ประเทศจะได้นายกรัฐมนตรีคนใหม่ในไม่ช้า เป็นที่น่าสังเกตว่า Rishi Sunak ที่เป็นชาวอินเดียเป็นผู้นำในการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีอังกฤษ Rishi Sunak มาถึงรอบสุดท้ายแล้วหลังจากผ่านด่านสำคัญ ข้างหน้าเขาคือ Liz Truss เป็นคู่ต่อสู้ มีการต่อสู้กันระหว่างผู้นำทั้งสองเพื่อชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีอังกฤษ

โหวตมากที่สุดสำหรับ Rishi Sunak

ในระยะสุดท้าย มี 137 โหวตสนับสนุน Rishi ขณะที่ Liz Truss ได้ 113 โหวตในระยะสุดท้าย ในเวลาเดียวกัน Penny Mordaunt ได้รับคะแนนโหวตเพียง 105 คะแนน Penny Mordaunt ออกจากการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีอังกฤษแล้ว

Rishi Sunak และ Liz Truss โต้กลับ

ตอนนี้การต่อสู้เพื่อตำแหน่งนายกรัฐมนตรีแห่งสหราชอาณาจักรยังคงอยู่ระหว่าง Rishi Sunak และ Liz Truss เท่านั้น ตอนนี้ผู้นำทหารผ่านศึกทั้งสองจะเริ่มรณรงค์ ในระหว่างการหาเสียง ผู้นำทั้งสองจะต้องต่อสู้กันอย่างดุเดือดอย่างแน่นอน

ผู้นำที่แข็งแกร่งกับ Rishi Sunak

Rishi Sunak เป็นผู้นำในการแข่งขันเพื่อดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีอังกฤษตั้งแต่เริ่มต้น ผู้นำที่เขาทำในระยะแรกยังคงดำเนินต่อไป เขาได้รับคะแนนเสียงเพิ่มขึ้น 19 คะแนนในช่วงสุดท้ายของการลงคะแนน ตอนนี้การแข่งขันทั้งหมดขึ้นอยู่กับการประชาสัมพันธ์

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button