โลก

การเลือกตั้งสหรัฐฯปี 2020: ใครจะได้อำนาจของสหรัฐฯระหว่างทรัมป์และไบเดน? ผู้ชนะการสำรวจความคิดเห็น Guru ในปีนี้ | ‘ผู้เชี่ยวชาญด้านการเลือกตั้ง’ ทำนายครั้งสุดท้ายนี้ว่าใครพนันกับโดนัลด์ทรัมป์

นิวเดลี: การเลือกตั้งสหรัฐฯปี 2020 อยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งสัปดาห์ ขณะนี้สายตาของผู้คนทั่วโลกจดจ่ออยู่กับการเลือกตั้งของประเทศที่มีอำนาจสูงสุด ผู้คนยังถกเถียงกันเองว่าหลังจากนี้อำนาจของอเมริกาจะขึ้นสู่ศาล โจไบเดนและโดนัลด์ทรัมป์ได้แสดงพลังอย่างเต็มที่ กูรูด้านการสำรวจก็อยู่ในข่าวท่ามกลางความร้อนแรงของการเลือกตั้งสหรัฐในปี 2020 เรากำลังพูดถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการสำรวจที่ประกาศการเลือกตั้งโดนัลด์ทรัมป์ในปี 2559 Dave Wasserman ทำนายชัยชนะของโดนัลด์ทรัมป์ในการเลือกตั้งสหรัฐปี 2559 ซึ่งท้ายที่สุดแล้วก็กลายเป็นจริง

เส้นทางของ Donald Trump นั้นยากลำบากในปี 2020
ครั้งนี้ Wasserman ทำนายชัยชนะของโจไบเดนผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์ฝ่ายค้านไม่ใช่โดนัลด์ทรัมป์ผู้สมัครจากพรรครีพับลิกัน ผู้เชี่ยวชาญด้านการสำรวจความคิดเห็นเชื่อว่าผลการดำเนินงานของโดนัลด์ทรัมป์ในปี 2563 อ่อนแอเมื่อเทียบกับการเลือกตั้งของสหรัฐฯที่จัดขึ้นเมื่อ 4 ปีก่อน

ดูเพิ่มเติม – ทรัมป์หรือไบเดนในการเลือกตั้งสหรัฐฯซึ่งชัยชนะของจีนเป็นความสูญเสีย?

ประชาชนใน 6 รัฐนี้จะตัดสินชัยชนะและความพ่ายแพ้ของไบเดนและทรัมป์
ให้เราบอกคุณว่าโจไบเดนผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในการเลือกตั้งประธานาธิบดีจากพรรคเดโมแครตกำลังต่อสู้กับโดนัลด์ทรัมป์ในวิสคอนซิน ทรัมป์กำลังไปเยือนมิชิแกนเพนซิลเวเนียและวิสคอนซินรวมถึงเนบราสก้าแอริโซนาและเนวาดาในสัปดาห์นี้ สำหรับการเลือกตั้งในสหรัฐฯ Wasserman คาดการณ์ว่าประชาชนของ 6 รัฐเช่นวิสคอนซินเพนซิลเวเนียมิชิแกนนอร์ ธ แคโรไลน่าฟลอริดาและแอริโซนาจะมีบทบาทสำคัญในการตัดสินใจว่าโดนัลด์ทรัมป์จะชนะเป็นครั้งที่สองหรือโจไบเดนจะเผชิญ พ่ายแพ้. .

โจไบเดนเป็นผู้นำคนที่กล้าหาญ
โปรดจำไว้ว่าการสำรวจในเดือนกันยายน Polling Guru กล่าวว่า Joe Biden ยังคงเป็นผู้นำเล็กน้อยในกลุ่มคนที่กล้าหาญของคู่ต่อสู้ ในเดือนกันยายน Joe Biden เป็นผู้นำโดยเฉลี่ย 7 หรือ 8 คะแนนในการสำรวจคนที่กล้าหาญ จากการสำรวจพบว่า Biden เพิ่มขึ้นเล็กน้อย 1.5 เปอร์เซ็นต์จากคนที่กล้าหาญในฟลอริดา

อ่านเพิ่มเติม – โจไบเดนยกย่องกมลาแฮร์ริสกล่าวว่า – เธอฉลาด

Kovid-19 และ Trump กำลังเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเศรษฐกิจ
Joe Biden ในสุนทรพจน์ของเขาในเดือนตุลาคมได้กำหนดเป้าหมายไปที่ Trump สำหรับความผิดพลาดทั้งหมดของเขา ในเดือนตุลาคมอิทธิพลของ Joe Biden เพิ่มขึ้นมากกว่าทรัมป์ เนื่องจากทุกวันนี้ทรัมป์กำลังทุกข์ทรมานจากการแพร่ระบาดของโรคโคโรนาในอเมริกาและการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเศรษฐกิจ ดังนั้นโจไบเดนจึงกลายเป็นตัวเลือกของประชาชน

Back to top button