สุขภาพ

การทดสอบโควิด 19 หลังจากสุนัขในขณะนี้ผึ้งสามารถดมกลิ่นโคโรนาไวรัสและตรวจพบผู้ป่วยได้ในไม่กี่วินาทีนักวิทยาศาสตร์ได้ฝึก PCup ของเนเธอร์แลนด์ ผึ้งจะได้กลิ่นโคโรนาในอีกสักครู่นักวิทยาศาสตร์ได้ให้การฝึกอบรม

สุขภาพ: ตั้งแต่เวลาที่ Coronavirus เริ่มหายนะโลกทั้งโลกก็นอนไม่หลับตั้งแต่นั้นมา ตั้งแต่นั้นมานักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกก็พยายามค้นหาโรคนี้เช่นกัน ตามรายงานของสื่อนักวิทยาศาสตร์ในเนเธอร์แลนด์พบวิธีพิเศษในการตรวจหาโรคร้ายแรงนี้ นักวิทยาศาสตร์อ้างว่าด้วยความช่วยเหลือของผึ้ง (BEES) สามารถตรวจพบการติดเชื้อโคโรนาได้ในไม่กี่อึดใจ

การนอนหลับจะดีด้วยและโรคต่างๆจะยังคงอยู่ให้ผสมน้ำตาลโตนดในนมก่อนนอนตอนกลางคืนดูน่าทึ่ง

นักวิทยาศาสตร์อ้างในการทดสอบพิเศษว่าผึ้งจะได้กลิ่นโควิด 19 (Covid 19) เมื่อนำเข้าไปในตัวอย่างที่ติดเชื้อผึ้งจะไล่ลิ้นออกซึ่งหมายความว่าตัวอย่างนั้นเป็นผลบวก นักวิจัยอ้างว่าความสามารถของสัตว์ในการตรวจจับโควิด 19 สามารถทำได้

ผึ้งได้รับการฝึกฝนให้ตรวจจับด้วยกลิ่น
นักวิทยาศาสตร์ในเนเธอร์แลนด์ได้ฝึกฝนผึ้งให้ตรวจจับโควิด -19 ด้วยกลิ่น การวิจัยได้ดำเนินการกับผึ้งมากกว่า 150 ตัวในห้องปฏิบัติการทางสัตวแพทย์ชีวภาพของมหาวิทยาลัย Wageningen ตามข่าวประชาสัมพันธ์ที่ออกโดยมหาวิทยาลัยนักวิทยาศาสตร์ให้แนวโน้มผึ้งโดยการให้สารละลายน้ำตาลกับน้ำ สำหรับสิ่งนี้ได้ใช้กลิ่นของมิงค์ที่ติดเชื้อโคโรนา

ความลับของความเยาว์วัยซ่อนอยู่ในลูกเกด 10 ลูกเพียงกินแบบนี้ทุกวัน

ในตอนท้ายของการวิจัยพบว่าแมลงวันสามารถระบุตัวอย่างที่ติดเชื้อได้ภายในไม่กี่วินาทีจากนั้นก็เริ่มเก็บลิ้นของพวกมันสารละลายน้ำน้ำตาลเช่นนาฬิกา หลังจากนั้นตัวอย่างของผู้ชายที่มีสุขภาพดีก็ถูกวางไว้หน้าแมลงวันจากนั้นพวกเขาก็ไม่ได้รับอะไรตอบแทน ด้วยวิธีนี้ผึ้งเริ่มจำตัวอย่างของโควิดได้ภายในไม่กี่วินาที

หลังจากสุนัขแล้วก็ถึงคราวของผึ้ง
นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการใช้สัตว์เพื่อระบุการติดเชื้อโคโรนาโดยการดมกลิ่น ก่อนหน้านี้นักวิจัยได้ฝึกฝนสุนัขให้แยกความแตกต่างระหว่างตัวอย่างเชิงลบและเชิงบวกของ Kovid-19 กับน้ำลายหรือเหงื่อของมนุษย์

การวิจัยเพื่อระบุตัวอย่างจากสุนัขที่ทำในเยอรมนี
งานวิจัยที่ทำในเยอรมนีในระดับเล็ก ๆ แสดงให้เห็นว่าสุนัขสามารถระบุตัวอย่างโคโรนาที่เป็นบวกได้ นอกจากนี้ยังเป็นเพราะการเปลี่ยนแปลงการเผาผลาญของไวรัสโคโรนาเมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่ติดเชื้อโคโรนาทำให้กลิ่นของของเหลวของผู้ติดเชื้อเปลี่ยนไปเล็กน้อย

ถ้าอยากนอนหลับสบายให้ผสมเนยใส 1 ช้อนในนมก่อนนอนตอนกลางคืนแล้วมาดู 7 ประโยชน์มากมาย

นักวิจัยยังไม่แน่ใจว่าสัตว์ชนิดนี้น่าจะดีที่สุดในการดมกลิ่นโควิด -19 จากห้องปฏิบัติการหรือไม่ นักวิจัยกล่าวว่าการทดสอบดังกล่าวไม่สามารถแทนที่การทดสอบ Kovid-19 ที่มีอยู่ทั่วไปได้อย่างสมบูรณ์ พวกเขากล่าวว่าวิธีการดังกล่าวสามารถใช้ได้ในสถานที่ที่ไม่มีห้องปฏิบัติการไฮเทค

ดูทีวีสด

Back to top button