โลก

วิดีโอสุดสยองเกี่ยวกับความรุนแรงในหน่วยงานของรัฐสหรัฐฯผู้ก่อการจลาจลไม่ไว้ชีวิตตำรวจ | วิดีโอ: การจลาจลไม่ได้ช่วยตำรวจในความรุนแรงของ Capitol Hill

วอชิงตัน ดี.ซี. : วิดีโอที่น่าสยดสยองอีกเรื่องของการจลาจลในวันพุธที่ศาลาว่าการสหรัฐฯได้ปรากฏขึ้นซึ่งตำรวจคนหนึ่งติดอยู่ระหว่างผู้สนับสนุนทรัมป์และเจ้าหน้าที่ที่ดูแลอาคารและได้รับบาดเจ็บสาหัส วิดีโอนี้ถูกจับโดยการสืบสวนสถานะเอาท์เล็ท (Investigation Outlet Status Coup) วิดีโอแสดงเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ตรงกลางประตูและกลุ่มผู้สนับสนุนทรัมป์ นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่ามีคนพยายามถอดหน้ากากขณะที่เขาล้มลงและตะโกนขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ไร้หน้ากากและเปื้อนเลือด

ปล่อยให้เขาไป…
ยังได้ยินเสียงช้าๆดังกล่าวซึ่งสามารถได้ยินใครบางคนตะโกนว่า ‘ปล่อยเขากลับไปปล่อยเขาออกไป!’ ในที่สุดเขาก็สามารถพาตัวเองออกไปจากที่นี่ได้

ภาพที่น่าสยดสยองที่ถ่ายโดย @JonFarina ภาพการโจมตีของกองทัพของทรัมป์ภายในศาลากลางและการโจมตีตำรวจ

วิดีโอเต็ม: https://t.co/DwqQd1HuBM pic.twitter.com/c8GHiWAEfp

– Status Coup News (@StatusCoup) 7 มกราคม 2564

ตามรายงานที่เผยแพร่ใน CNN จอห์นฟารินาซึ่งปกปิดการปะทะกันระหว่างตำรวจและผู้ก่อการจลาจลกล่าวว่าผู้ก่อจลาจลสัญจรเข้าออก ต่อมาในที่สุดตำรวจก็ถอนผู้ก่อเหตุออกจากสถานที่ดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม: ชาวอเมริกันต้องการลบทรัมป์ทันทีสิ่งที่น่าตกใจเปิดเผยในการสำรวจ

เอฟบีไอขอความช่วยเหลือในการระบุผู้ก่อจลาจล
ในแคปิตอลฮิลล์เมื่อวันพุธที่ผ่านมามีผู้เสียชีวิต 5 คนรวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ Brian Siknik เสียชีวิตจากการระบาดที่เกิดจากผู้สนับสนุนทรัมป์ ในสหรัฐอเมริกาเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางได้จับกุมผู้ก่อจลาจลของ Capitol Hill อีก 2 คน ภาพถ่ายของสองคนนี้แพร่ระบาดบนโซเชียลมีเดีย หนึ่งในนั้นเข้าครอบครองเก้าอี้ของ Speaker และอีกคนสวมแตรและขนสัตว์

หลายสิบคนถูกกล่าวหาว่าก่อความวุ่นวาย เอฟบีไอได้เรียกร้องให้ผู้คนช่วยระบุผู้ที่มีส่วนร่วมในการจลาจลโดยดูภาพถ่ายไวรัสบนอินเทอร์เน็ต

FBI และกรมตำรวจวอชิงตันกำลังร่วมกันสอบสวนการเสียชีวิตของเจ้าหน้าที่ตำรวจ Siknik

Back to top button