โลก

Taslima Nasrin กล่าวว่าอิหม่ามข่มขืนเด็กในมัสยิดและมาดราซาในบังกลาเทศทุกวัน | Taslima Nasrin กล่าวว่า – ‘อิหม่ามข่มขืนทุกวันกับเด็ก ๆ ในมัสยิดมาดราซาของบังกลาเทศ’

นิวเดลี: นักเขียน Taslima Nasrin ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องการถากถางคำพูดที่โต้แย้งเกี่ยวกับศาสนาและงานเขียนของเขากำลังหารือกันอีกครั้งพร้อมกับคำกล่าวหนึ่งของเขา Taslima Nasrin กล่าวหาว่าการข่มขืนเกิดขึ้นทุกวันในมัสยิดมาดราซาของบังกลาเทศ Taslima Nasreen ได้ล้อเลียนมัสยิด – มาดราซาสของบังกลาเทศผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียของเธอบน Twitter

Taslima Nasrin เขียนในทวีตว่า ‘อิหม่ามและครูมาดราซาสข่มขืนเด็กในมัสยิดและมาดราซาของบังกลาเทศทุกวัน พวกเขาข่มขืนในนามของอัลลอฮ์ พวกเขารู้ว่าอัลลอฮ์ทรงเมตตาอัลลอฮ์จะยกโทษบาปของพวกเขาเพียงเพราะพวกเขาท่องนะมาซวันละ 5 ครั้ง

อิหม่ามและครูมาดราซาข่มขืนเด็กในมัสยิดและมาดราซาในบังกลาเทศทุกวัน พวกเขาข่มขืนในนามของอัลลอฮ์ พวกเขารู้ดีว่าอัลลอฮ์ทรงเมตตาดังนั้นอัลลอฮ์จะยกโทษบาปของพวกเขาก็ต่อเมื่อพวกเขาละหมาดวันละ 5 ครั้ง https://t.co/Yeq13ldxrb

– taslima nasreen (@taslimanasreen) 7 ธันวาคม 2020

เป็นที่น่าสังเกตว่า Taslima Nasrin จากบังกลาเทศยังคงส่งเสียงต่อต้านความหน้าซื่อใจคดที่เกิดขึ้นในนามของประเพณีของศาสนา ด้วยเหตุนี้เธอจึงมักตกเป็นเป้าหมายของพวกนิยม มีการออกฟัตวาเพื่อต่อต้าน Taslima Nasreen หลายครั้งและเธอยังได้รับคำขู่ลอบสังหาร

อ่านเพิ่มเติม – รัฐบาลให้ทองคำมากมายกับลูกสาวในการแต่งงานคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ด้วยวิธีนี้

เนื่องจาก Taslima Nasreen คนนี้ต้องถูกเนรเทศออกจากประเทศบังกลาเทศ ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ในอินเดีย

ก่อนหน้านี้ Taslima Nasreen เคยอยู่ในไฟแก็ซสำหรับคำแถลงเกี่ยวกับ Khatija Rahman ลูกสาวของนักแต่งเพลงเจ้าของรางวัลออสการ์ AR Rahman Taslima Nasreen ให้แถลงการณ์บนโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับการสวมบูร์กาของ Khatija Rahman ลูกสาวของ AR Rahman

อ่านเพิ่มเติม – J&K: ผู้ก่อการร้าย 2 คนถูกสังหารใน Pulwama ปฏิบัติการยังคงดำเนินต่อไป

Taslima Nasreen กล่าวว่าเขาหายใจไม่ออกหลังจากเห็น Khatija หลังจากนั้นการสนทนาก็เริ่มขึ้นบนโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับเรื่องนี้

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button