โลก

การรักษาความปลอดภัยในวอชิงตัน ดี.ซี. เพิ่มขึ้นก่อนประธานาธิบดีโจไบเดนส์ที่ได้รับเลือกใหม่ของสหรัฐฯในพิธีสาบานตนเตือนภัยระดับสูงที่ออกโดยเอฟบีไอกมลาแฮร์ริส สหรัฐฯ: วอชิงตัน ดี.ซี. กลายเป็นป้อมปราการที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ก่อนที่โจไบเดนจะสาบานตนออกมาประกาศเตือนภัยระดับสูง

วอชิงตัน: ​​วอชิงตัน ดี.ซี. ถูกดัดแปลงให้เป็นป้อมปราการที่แข็งแกร่งก่อนที่ประธานาธิบดีโจไบเดนที่ได้รับเลือกใหม่ในสหรัฐฯจะสาบานตนเข้ารับตำแหน่ง กองกำลังรักษาความปลอดภัยของสหรัฐฯยืนยันว่าไม่ควรมีความวุ่นวายใด ๆ ในโครงการสาบานตนเข้ารับตำแหน่งของประธานาธิบดี

ความมั่นคงของวอชิงตัน ดี.ซี.

แจ้งให้เราทราบว่าประธานาธิบดีคนใหม่ของอเมริกา (โจไบเดน) ที่ได้รับการเลือกตั้งจะสาบานตนเข้ารับตำแหน่งในวันพุธนี้ นอกจากนี้เขายังจะสาบานกับรองประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา Kamala Harris ก่อนที่จะมีพิธีสาบานตนการรักษาความปลอดภัยของวอชิงตัน ดี.ซี. ของสหรัฐฯได้เข้มงวดมากขึ้นในแง่ของภัยคุกคามด้านความปลอดภัยอื่น ๆ รวมถึงความรุนแรง

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 25,000 คนประจำการในวอชิงตัน ดี.ซี.

ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาหน่วยงานด้านความมั่นคงได้รับข้อมูลว่าความรุนแรงอาจเกิดขึ้นก่อนพิธีสาบานตน (พิธีสาบานตนของโจไบเดน) ตำรวจหลายพันคนและเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานความมั่นคงตลอดจนบุคลากรของหน่วยรักษาความปลอดภัยแห่งชาติมากกว่า 25,000 คนถูกนำไปใช้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม – หลังจากหิมะตกภาพมากกว่าหนึ่งภาพจากทั่วทุกมุมโลกจะไม่สามารถลบออกได้

พื้นที่รอบอาคารรัฐสภาสหรัฐเพนซิลเวเนียอเวนิวและส่วนใหญ่ของทำเนียบขาวถูกปิดไม่ให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมและได้มีการติดตั้งกำแพงกั้นสูงแปดฟุตในสถานที่เหล่านี้ ทั้งเมืองมีการแจ้งเตือนสูง

มีการแจ้งเตือนสูงในทุกรัฐของอเมริกา

ในขณะเดียวกันอาคารรัฐสภาของรัฐยังได้รับการแจ้งเตือนอย่างสูงและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็เตรียมพร้อมที่จะป้องกันไม่ให้เกิดการโจมตีอย่างรุนแรงของกลุ่มผู้ชุมนุมในวันที่ 6 มกราคมในทำเนียบรัฐสภาสหรัฐอีกครั้ง ทำอย่างสงบ

อ่านเพิ่มเติม – หมอกสลายด้วยความเร็วของรถไฟแม้ว่ารถไฟของคุณจะไม่สาย ดูรายการทั้งหมด

ที่สำคัญในแถลงการณ์หน่วยงานสืบสวนของสหรัฐเอฟบีไอได้แสดงความกลัวต่อความรุนแรงในวอชิงตัน ดี.ซี. และในอาคารรัฐสภาของทั้ง 50 รัฐ

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button