โลก

รัสเซีย ยูเครน สงคราม ดาเรีย ดูกิน ลูกสาวของ อเล็กซานเดอร์ ดูกิน ผู้ช่วยใกล้ชิดของปูติน | สงครามรัสเซีย-ยูเครน: ระเบิดครั้งใหญ่ต่อปูตินท่ามกลางสงครามรัสเซีย-ยูเครน! ลูกสาวเพื่อนสนิทถูกฆ่าตาย

สงครามรัสเซีย – ยูเครน: ข่าวใหญ่เกี่ยวกับสงครามรัสเซีย – ยูเครนออกมาแล้ว ลูกสาวของอเล็กซานเดอร์ ดูกิน หนึ่งในผู้ช่วยที่สนิทที่สุดของปูติน เสียชีวิตแล้วในเหตุระเบิดรถยนต์ Daria Dugin ชื่อของผู้หญิงที่เสียชีวิตในเหตุระเบิดรถยนต์ ให้เราบอกคุณว่า Alexander Dugin ถือเป็นผู้บงการของสงครามครั้งนี้ทั้งหมด

ระเบิดกลางดึกในมอสโกว

ตามข้อมูลดังกล่าว รถของลูกสาวของนักวิเคราะห์การเมือง อเล็กซานเดอร์ ดูกิน ซึ่งถูกเรียกว่าสมองของประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ระเบิดในกรุงมอสโกเมื่อคืนวันเสาร์ ดาเรียเสียชีวิตในการระเบิด เกิดระเบิดขึ้นในรถของ Daria Dugin เมื่อเวลาประมาณ 21:45 น. บนทางหลวง Mozhaiskoye พยานอ้างเหตุระเบิดกลางถนน การระเบิดนั้นรุนแรงมากจนรถกลายเป็นลูกไฟ

ปูตินถล่มหนักศึกรัสเซีย-ยูเครน! ลูกสาวคนสนิทถูกฆาตกรรม #RussiaUkraineWar #VladimirPutin pic.twitter.com/VWZqhMEDLU

– Zee News (@ZeeNews) วันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2565

ยูเครนอาจอยู่เบื้องหลังการระเบิด

Dugin ถูกกล่าวว่าอยู่เบื้องหลังปฏิบัติการทางทหารของรัสเซียในไครเมียและยูเครน เกรงว่ายูเครนอาจอยู่เบื้องหลังเหตุระเบิดรถยนต์ของลูกสาวของดูกิน เกิดความโกลาหลขึ้นทันทีหลังการระเบิด ดาเรียเป็นนักเขียนตามอาชีพและถือเป็นที่ปรึกษาของพ่อเธอ

Daria Dugin และพ่อของเธอคือใคร?

เป็นที่น่าสังเกตว่า Alexander Dugin พ่อของ Daria Dugin เป็นนักปรัชญาและนักวิเคราะห์ทางการเมืองที่มีชื่อเสียงของรัสเซีย เขาเรียกว่าสมองของปูติน ในปี 2015 ก่อนสงครามรัสเซีย-ยูเครน สหรัฐฯ ได้สั่งห้าม Alexander Dugin จากการตัดความสัมพันธ์ทางการค้าและการแช่แข็งทรัพย์สินของเขา ในเวลาเดียวกัน ดาเรีย ดูกิน ลูกสาวของเขาถูกรวมอยู่ในการคว่ำบาตรที่อังกฤษกำหนดต่อประชาชนของรัสเซียในปีนี้

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button