โลก

Coronil ของ Patanjali ถูกขายตามอำเภอใจในร้านค้าในสหราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับการอนุมัติจาก MHRA

นิวเดลี: นักวิทยาศาสตร์จากทั่วโลกกำลังดำเนินการเกี่ยวกับวัคซีนของ Korana เพื่อป้องกัน Kovid-19 วัคซีน 2 ชนิดได้รับการอนุมัติในขณะที่การทดลองหลายชนิดกำลังดำเนินการอยู่ ในขณะเดียวกันมีข่าวว่า Coronil ของ Patanjali กำลังวางจำหน่ายในร้านค้าในลอนดอน

Coronil มีอยู่ในตลาดภูมิภาคเอเชีย
ตามรายงานของสื่อพบว่ามีการจำหน่ายยาโควิด -19 อายุรเวทของ Patanjali ในกรุงลอนดอน เป็นที่ทราบกันดีว่าในขณะที่เปิดตัว Coronil Baba Ramdev ได้ให้ความมั่นใจกับผู้คนว่าผู้ป่วย Corona จะได้รับการรักษาให้หายขาดด้วย Coronil tablet อย่างไรก็ตามต่อมาแท็บเล็ตนี้ถูกเรียกว่า ‘ภูมิคุ้มกันเสริม’ ซึ่งตอนนี้มีขายในร้านค้าในลอนดอน ตามรายงานของสื่อ ‘การรักษาด้วยสมุนไพรของอินเดีย (ยาเม็ดโคโรนาของ Patanjali) กำลังวางจำหน่ายในร้านค้าในลอนดอน ตามรายงานพบว่ายานี้มีให้เห็นมากขึ้นในร้านขายยาส่วนใหญ่ในภูมิภาคเอเชีย

นอกจากนี้ยังอ่าน – อวตารใหม่ของ Corona ที่พบเห็นในสหราชอาณาจักรมีคำถามเกิดขึ้นเกี่ยวกับผลกระทบของวัคซีน

เจ้าของร้านอาจถูกดำเนินการ
แจ้งให้เราทราบว่า Medicines and Healthcare Products Regulatory Agency (MHRA) ของสหราชอาณาจักรไม่ได้อนุมัติโคโรนาของ Patanjali BBC อ้างคำพูดของ MHRA (หน่วยงานกำกับดูแลด้านยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ) ว่า “จะดำเนินการกับผู้ซื้อในสหราชอาณาจักรที่ขายผลิตภัณฑ์ยาที่ไม่ได้รับอนุญาต”

อ่านเพิ่มเติม – ความยากลำบากของ Baba Ramdev เพิ่มขึ้นผู้มีอำนาจออกใบอนุญาตที่อนุมัติ ‘coronil’ ได้กระชับจุดยืน

บาบาแรมเดฟอ้างว่าหายขาด 100%
อธิบายว่าในระหว่างการเปิดตัว Coronil Ramdev กล่าวว่ามีการทดลองใช้ยาโคโรนาสองครั้ง การทดลองคลินิกยาได้ดำเนินการกับคน 100 คน ในจำนวนนี้ 69% ของผู้ป่วย 100 คนเป็นบวกภายใน 3 วัน ผู้ป่วย 100% หายขาดภายใน 7 วัน ในการเปิดตัวยาใน Haridwar Ramdev กล่าวว่าทั้งประเทศและทั่วโลกกำลังรอคอยช่วงเวลานี้ยาโคโรนานั้นได้ถูกเตรียมไว้แล้ว ในปัจจุบันทั่วโลกกำลังดำเนินการตามหลักฐานการแพทย์ มือโปร. ยาของ Corona จัดทำขึ้นโดยความพยายามร่วมกันของ Balbir Singh Tomar และ Balakrishna

Back to top button