โลก

หนุ่มปากีสถานมีเมียถึง 3 คน แต่อยากแต่งงานอีกครั้งภรรยาช่วยหาเจ้าสาว | แม้หลังจากแต่งงาน 3 ครั้งภรรยาคนที่ 4 ก็กำลังมองหาบุคคลหนึ่งภรรยาของเธอก็ยังช่วยเหลือ

Sialkot: ในปากีสถานผู้ชายที่มีภรรยาแล้ว 3 คนกำลังมองหาภรรยาคนที่สี่ สิ่งที่น่าสนใจอีกประการหนึ่งก็คือภรรยาทั้งสามของเขายังช่วยในการหาภรรยาคนที่สี่ของชายคนนี้

ให้ฉันบอกคุณว่า Adnan อายุ 22 ปีที่อาศัยอยู่ใน Sialkot ประเทศปากีสถานได้แต่งงานมาแล้ว 3 ครั้งมีภรรยาและลูก 3 คนและพวกเขาทุกคนก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข อย่างไรก็ตาม Adnan กำลังมองหาภรรยาคนที่สี่ของเขาและภรรยาทั้งหมดของเขา Shumbal, Shabana และ Shahida กำลังช่วยเขาหาภรรยาคนที่สี่

ที่สำคัญมีเงื่อนไขว่าภรรยาคนที่สี่ของ Adnan ควรขึ้นต้นด้วยชื่อ ‘S’ เนื่องจากอักษรตัวแรกของภรรยา 3 คนแรกของ Adnan คือ ‘S’ Adnan ต้องการให้อักษรตัวแรกของชื่อภรรยาของเขาเป็นหนึ่งเดียว

ยังอ่าน – นักวิทยาศาสตร์ของประเทศนี้อ้างว่าทำให้ผู้สูงอายุเป็นหนุ่มสาวรู้ความจริง

ทราบว่าตอนแอดนันอายุแค่ 16 ปีแต่งงานครั้งแรก ตอนนั้นแอดแนนยังเป็นนักเรียนอยู่ หลังจากนั้นการแต่งงานครั้งที่สองของ Adnan เกิดขึ้นเมื่ออายุ 20 ปีและการแต่งงานครั้งที่สามเกิดขึ้นในปี 2019

ในการให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของปากีสถาน Adnan กล่าวว่า “ภรรยาทั้งสามของพวกเขาอยู่ด้วยกันอย่างรักใคร่ ภรรยาทั้งสามของเขาได้แบ่งงานบ้านทุกวัน พวกเขายังดูแลลูกของกันและกัน ภรรยาของพวกเขาไม่เคยบ่นซึ่งกันและกัน ‘

Adnan กล่าวต่อไปว่าเขารักภรรยาทุกคนเท่า ๆ กัน ภรรยาคนหนึ่งของเขาทำอาหารให้ Adnan อีกคนซักเสื้อผ้าและคนที่สามขัดรองเท้า อย่างไรก็ตามสิ่งเดียวที่พวกเขาร้องเรียนคือ Adnan ใช้เวลากับพวกเขาแต่ละคนไม่เพียงพอ

ให้เราบอกคุณว่า Adnan อาศัยอยู่ในบ้าน 6 ห้องนอนในเวลานี้ นอกจากนี้ยังมีห้องวาดรูป 1 ห้องและห้องเก็บของ 1 ห้องในบ้านของเขา จากข้อมูลของ Adnan การใช้ชีวิตร่วมกับภรรยาทั้งสามคนมีค่าใช้จ่าย 1 ถึง 1.5 แสนรูปีของปากีสถานทุกเดือน

วิดีโอ

Back to top button