โลก

pakistani cannoli cafe เจ้าของเยาะเย้ยผู้จัดการที่พูดภาษาอังกฤษไม่ดีดูไวรัลวิดีโอ twitter, twitter viral video pakistan | Islamabad Caffe Cannoli Viral Video: การสร้างความสนุกสนานให้กับผู้จัดการที่ภักดีนั้นมีราคาแพงดูว่ามันถูกเยาะเย้ยอย่างไร

อิสลามาบัด: นายหญิง 2 คนของร้านกาแฟชื่อดังในปากีสถานเล่าเรื่องภาษาอังกฤษของผู้จัดการ วิดีโอดังกล่าวกำลังกลายเป็นไวรัลบนโซเชียลมีเดีย เมื่อเรื่องบานปลายทั้งคู่จึงต้องให้หญิงชาวอังกฤษดำเนินการ ทุกคนตั้งแต่นักข่าวที่มีชื่อเสียงของปากีสถานไปจนถึงคนพูดติดอ่างต่างไม่สบายใจเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ ขณะนี้ประชาชนชาวปากีสถานเรียกร้องให้คว่ำบาตรร้านกาแฟชื่อดัง ในวิดีโอความยาวประมาณ 1 นาทีครึ่งนี้ผู้หญิงอธิบายตัวเองว่าเป็นอุซมาและดิยาและเยาะเย้ยผู้จัดการวัย 9 ขวบและผู้ซื่อสัตย์

สนุกกับภาษาอังกฤษของผู้จัดการ

กล่าวกันว่าผู้หญิงชั้นยอดทั้งสองเป็นเจ้าของร้าน Caffe Cannoli Islamabad ที่มีชื่อเสียงในอิสลามาบัด ในวิดีโอไวรัล Ujma และ Diya ขอให้ผู้จัดการแนะนำตัวเองเป็นภาษาอังกฤษ และเนื่องจากภาษาอังกฤษอ่อนแอผู้จัดการคาเฟ่จึงไม่สบายใจที่จะพูดภาษาอังกฤษผิด ๆ

ดูนักข่าวชาวปากีสถานทวีตเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ด้วยการทวีต เขาเขียนว่า ‘นี่เป็นเรื่องที่น่าเศร้ามาก Class Privilege, Colonial Hangover และการครอบงำของชนชั้นสูงชาวปากีสถาน .. ทั้งหมดนี้อยู่ในคลิปวิดีโอเดียว ผู้จัดการพิสูจน์แล้วว่าเป็นฮีโร่ของที่นี่ ปิดการทำงานหนักของเขา

แค่นี้ก็เศร้าแล้ว Class Privelege อาการเมาค้างในอาณานิคมและความเลวทรามของชนชั้นสูงชาวปากีสถานทั้งหมดรวมอยู่ในคลิปเดียว พระเอกของที่นี่คือผู้จัดการคนนี้และเป็นคำทักทายของฉันสำหรับเขาสำหรับการทำงานหนักความทุ่มเทและอดทนกับสิ่งนี้! pic.twitter.com/8IVnE6nSYv

– Raza Ahmad Rumi (@Razarumi) วันที่ 21 มกราคม 2564

#BoycottCannoli ขออภัยหากเกิดเทรนด์

พบการดูหลายล้านครั้งขณะดูวิดีโอ ผู้หญิงทั้งสองต้องเผชิญกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงบนโซเชียลมีเดียหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสไว เมื่อแฮชแท็ก Boycott Cannoli เป็นที่นิยมชาวอังกฤษก็เริ่มมึนเมาและทั้งคู่เรียกร้องการให้อภัย เมื่อเรื่องลุกลามขึ้นผู้หญิงชาวคาโนลีก็กลายเป็นโทรลล์และทั้งสองคนกล่าวว่า ‘เราเสียใจและผิดหวังกับการตอบรับของผู้คน เราก็ซุบซิบกับพนักงาน บทสนทนาทั้งหมดถูกนำเสนอในลักษณะเชิงลบ ถ้าเราทำร้ายคุณเราขอโทษ

ถ่ายทอดสดทางทีวี

ซ้อมใหญ่เต็มที่

Back to top button