สุขภาพ

Milind Somans ภรรยา Ankita แชร์วิดีโอการทำไหล่ยากยืดดูที่นี่ samp | เมียของมิลิน โซมาน ยังไม่ฟิต รู้สึกจะโบยบินหลังเห็นความยืดเยื้อนี้

นักแสดงและนางแบบ มิลิน โซมัน เป็นหนึ่งในดาราดังที่ฟิตและสุขภาพดีไม่กี่คนของบอลลีวูด แต่ Ankita Konwar ภรรยาของเขา (Milind Soman’s Wife Fitness) ก็ไม่ได้อยู่ข้างหลังเขาในแง่ของความฟิต เธอคอยแชร์วิดีโอและข้อมูลเกี่ยวกับฟิตเนสบนบัญชี Instagram ของเธอ เมื่อเร็ว ๆ นี้ Ankita Konwar ภรรยาของ Milind Soman ได้แชร์วิดีโอเกี่ยวกับการยืดไหล่ดังกล่าว เห็นว่าความรู้สึกของคุณจะโบยบินไป

เมียมิลิน โซมาน ยืดไหล่ยาก
ในวิดีโอที่แชร์โดย Ankita ภรรยาของนักแสดงและนางแบบ Milind Soman บน Instagram เธอกำลังยืดไหล่ด้วยเสื้อยืดของเธอเอง เขาเขียนว่า ‘หลังจากวิ่ง ลองทำสิ่งตลก ๆ นี้ด้วยเสื้อยืดของฉันที่เปียกโชกไปด้วยเหงื่อ’ อันที่จริง การยืดเส้นยืดสายที่อังกิตอธิบายว่าเป็นเรื่องสนุกนั้นค่อนข้างยาก เป็นท่ายืดและยืดไหล่

อ่านเพิ่มเติม: คุณอยากออกกำลังกายแบบมิลิน โซมานด้วยไหม รู้แผนลดน้ำหนักตลอดทั้งวัน

คุณสามารถยืดและขยายไหล่ได้โดยใช้ผ้าหรือเชือก ก่อนอื่นให้ถือเชือกหรือผ้าไว้ตามความกว้างของไหล่ด้านหน้าหน้าอก ตอนนี้ขณะกลิ้งไหล่ ค่อยๆ ขยับฝ่ามือเหนือศีรษะ หลังจากนี้ขณะเอามือกลับ ให้จับจนใกล้เอวแล้วค่อย ๆ นำกลับมาที่หน้าอก

ประโยชน์ของการยืดไหล่
การทำท่ายืดและยืดไหล่แบบนี้ค่อนข้างยากโดยภรรยาของมิลินท์ โสมาน ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถทำได้ แต่ต้องมีการปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอและคำแนะนำที่เหมาะสม การยืดนี้เป็นประโยชน์อย่างมากต่อความยืดหยุ่น ความคล่องตัว และท่าทางของไหล่ นอกจากนี้ยังขจัดปัญหาเช่นความตึงเครียดในกล้ามเนื้อไหล่

อ่านเพิ่มเติม: ขจัดไขมันต้นแขน: 3 ท่าออกกำลังกายอันทรงพลังที่จะลดไขมันที่มือ ไม่มีการจำกัดการกิน

Ankita บอกเครื่องดื่มกีฬาที่เธอโปรดปราน
Ankita Konwar ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องดื่มเกลือแร่ที่เธอโปรดปรานในบัญชี Instagram ของเธอเมื่อไม่กี่วันก่อน เครื่องดื่มกีฬานี้ไม่มีอะไรเลยนอกจากน้ำมะพร้าว เขาบอกว่าฉันชอบดื่มเครื่องดื่มเกลือแร่นี้หลังจากที่วิ่งมานาน น้ำมะพร้าวเป็นแหล่งโพแทสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม และสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยม ซึ่งช่วยในการปรับสมดุลอิเล็กโทรไลต์ในร่างกาย

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button