โลก

เมลาเนียทรัมป์จะไม่หย่ากับโดนัลด์ทรัมป์เนื่องจากคู่รักทะเลาะกันอดีตที่ปรึกษา Stephanie Winston Wolkoff กล่าว Melania Trump จะหย่ากับ Donald Trump หรือไม่? อดีตที่ปรึกษาทำการเรียกร้องครั้งใหญ่นี้

วอชิงตัน: ​​หลังจากความพ่ายแพ้ของโดนัลด์ทรัมป์ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯมีการเปิดเผยว่าเมลาเนียทรัมป์ภรรยาของเขาอาจหย่าร้างในไม่ช้า รายงานของสื่อกล่าวว่าเมลาเนียจะเลิกกับความสัมพันธ์ 15 ปีของเธอหลังจากโดนัลด์ทรัมป์ออกจากทำเนียบขาว ตอนนี้อดีตที่ปรึกษาของ Melania Stephanie Winston Walkoff ได้เรียกร้องอย่างมากเกี่ยวกับข่าวการหย่าร้าง

อดีตที่ปรึกษาเรียกร้องอะไร

Stephanie Winston Wolkoff อดีตที่ปรึกษาของ Melania Trump อ้างว่าไม่น่าเป็นไปได้ที่ Melania จะหย่ากับ Donald Trump เขากล่าวว่า “หลังจากโดนัลด์ทรัมป์จากไปเมลาเนียจะรวมเขาไว้ในโครงการของเขาและไม่ได้วางแผนที่จะแยกทางกับเขา”

นอกจากนี้ยังอ่าน – ท่ามกลางข่าวลือเรื่องการหย่าร้างเมลาเนียทรัมป์จะทำงานนี้โดนัลด์ทรัมป์ให้การสนับสนุน

รายการทีวีถ่ายทอดสด

สเตฟานีวินสตันคือใคร

โปรดบอกว่าสเตฟานีทำงานเป็นที่ปรึกษาของเมลาเนียในทำเนียบขาวจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2018 สเตฟานีพบเมลาเนียครั้งแรกตอนที่เธอคบกับโดนัลด์ทรัมป์ในปี 2546 เมื่อเร็ว ๆ นี้สเตฟานีได้เปิดเผยหลายครั้งในหนังสือ ‘Melania and Me: The Rise and Fall of My Friendship กับสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง ‘.

เมลาเนียกำลังเตรียมการนี้

ให้ฉันบอกคุณว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้มีรายงานว่าเมลาเนียทรัมป์กำลังวางแผนที่จะเขียนหนังสือเกี่ยวกับความทรงจำของทำเนียบขาว ขณะนี้เธอกำลังหารือกับเพื่อนร่วมงานเกี่ยวกับการเขียนบันทึกความทรงจำทำเนียบขาวของเธอ

โดนัลด์ทรัมป์ยังให้การสนับสนุน

เพจซิกซ์รายงานในรายงานว่าในแผนของเมลาเนียประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯยังสนับสนุนและให้กำลังใจพวกเขาในการทำงานนี้ด้วย มีการบอกเล่าในรายงานว่า ‘เรื่องราว’ ของ Melania Trump นี้สามารถทำรายได้มหาศาล

วิดีโอ

Back to top button