โลก

เมลาเนียมีแนวโน้มที่จะหย่าร้างกับโดนัลด์ทรัมป์ในเร็ว ๆ นี้นี่คือการอัปเดตครั้งใหญ่ที่คุณอยากรู้ | ในช่วงปีใหม่ครอบครัวทรัมป์มีความวุ่นวายมากมายเมลาเนียทรัมป์จะทิ้งสามีไปเดทกับคนอื่น!

วอชิงตัน: ​​ท่ามกลางรายงานความแตกแยกในความสัมพันธ์ระหว่างประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์แห่งสหรัฐฯและเมลาเนียทรัมป์ภรรยาของเขาเว็บไซต์หนึ่งอ้างว่าเมลาเนียจะหย่าร้างกับสามีก่อนฤดูร้อนปีนี้ ในนามของคณะกรรมการ PsychicWorld.com มีการกล่าวว่าเมลาเนียจะหย่ากับโดนัลด์ทรัมป์ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ก่อนหน้านี้นักจิตวิทยาและนักตัวเลขอีกคนได้ทำการทำนายคล้าย ๆ กัน เขากล่าวว่าก่อนฤดูร้อนจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในครอบครัวทรัมป์

ชีวิตรักของเมลาเนียจะเป็นอย่างไร

แผงควบคุมของเว็บไซต์ PsychicWorld.com ได้ทำการทำนายเกี่ยวกับชีวิตรักของ Melania Trump คณะกรรมการระบุว่าภายในสิ้นปีนี้เธอจะออกเดทกับนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่ง แต่เธอจะรักษาความสัมพันธ์ไว้เป็นส่วนตัว เกี่ยวกับโดนัลด์ทรัมป์คณะกรรมการกล่าวว่าคนทรัมเป็ตที่มีดวงราศีเมถุนจะเงียบสนิทหลังจากออกจากทำเนียบขาว หลังจากเงียบไปเกือบสองเดือนพวกเขาจะกลับมาอย่างแข็งแกร่งและอิทธิพลของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

อ่านอีกครั้ง – โดนัลด์ทรัมป์ปฏิเสธที่จะออกจากอำนาจอีกครั้งกล่าวว่า ‘พรรคเดโมแครตไม่สามารถฉกทำเนียบขาวไปจากเราได้’

หนังสือของ Donald Trump จะสั่นสะเทือน

ตามรายงานของคณะกรรมการโดนัลด์ทรัมป์จะเขียนหนังสือเกี่ยวกับชีวิตของเขาซึ่งเขาจะเปิดเผยความลับสกปรกบางอย่าง คณะกรรมการกล่าวว่าในฐานะประธานาธิบดีทรัมป์ประสบกับการรณรงค์ทางสื่อเชิงลบดังนั้นเขาจะไม่กังวลเกี่ยวกับสิ่งใดและจะสามารถเปิดเผยอย่างเปิดเผยในหนังสือของเขา ตามบทความที่เผยแพร่ใน Yahoo Lifestyle คณะกรรมการยังคาดการณ์ว่าการเปิดเผยของทรัมป์จะเป็นเรื่องที่น่าตกใจและน่ากลัวสำหรับโลกการเมืองและธุรกิจ

นัมเบอร์ควีนทำนายด้วย

Sarah Yip หรือที่รู้จักกันในชื่อ Number Queen กล่าวเมื่อเดือนพฤศจิกายนว่าครอบครัวของ Donald Trump จะต้องเผชิญกับความวุ่นวายอย่างหนัก เขากล่าวว่าตัวเลขของทรัมป์ยังบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในชีวิตส่วนตัวของเขาซึ่งจะเห็นในเดือนมีนาคม – เมษายน – พฤษภาคม 2564 ฉันขอบอกคุณว่าความสัมพันธ์ของโดนัลด์ทรัมป์และเมลาเนียได้รับการเปิดเผยโดยอดีตผู้ช่วยทำเนียบขาวด้วย Omarosa Manigault Newman กล่าวในหนังสือของเขาว่าความสัมพันธ์ของเมลาเนียและทรัมป์เป็นเพียงแขกรับเชิญในช่วงเวลาหนึ่ง เมลาเนียหมดหวังที่จะออกไปจากความสัมพันธ์นี้

วิดีโอ

Back to top button