โลก

การยิงจำนวนมากในห้างสรรพสินค้าอินเดียนาของเราหลายคนเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บในอินเดียแนโพลิส | การยิงที่ห้างอินเดียน่า: มีผู้เสียชีวิต 4 คนในอินเดียน่ามอลล์ สหรัฐอเมริกา; บาดเจ็บ2ราย

การยิงจำนวนมากใน Indiana Mall: มีเหตุการณ์การยิงกันจำนวนมากใน Indiana Mall of America จู่ๆก็มีชายคนหนึ่งเริ่มยิงใส่ผู้คนในห้างอินเดียน่า แม้ว่าตัวเขาเองจะถูกฆ่าตายในเวลาต่อมา ขอแจ้งว่า 4 คน รวมทั้งคนร้าย เสียชีวิตในเหตุกราดยิงที่ห้างอินเดียน่า มอลล์ นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย การรักษาของเขากำลังดำเนินอยู่ในโรงพยาบาล ตำรวจกล่าวว่าพวกเขาได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเหตุกราดยิงที่ห้างอินเดียน่า เวลาประมาณ 18.00 น. ในเย็นวันอาทิตย์ตามเวลาของสหรัฐฯ

คนร้ายถูกยิงเสียชีวิต

จิม ไอสัน หัวหน้ากรมตำรวจกรีนวูด เปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิต 4 คนจากเหตุกราดยิงที่ห้างอินเดียน่า มอลล์ ในเย็นวันอาทิตย์ ศูนย์แจ้งเหตุฉุกเฉินได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุกราดยิงที่ห้างอินเดียน่า หลังจากการยิงเริ่มขึ้น ผู้โจมตีถูกพลเรือนที่ถืออาวุธสังหารสังหาร จากนั้นการยิงก็หยุดลง

นายกเทศมนตรีแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นายกเทศมนตรีเมืองกรีนวูดแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ห้างอินเดียนาว่า “เกิดเหตุกราดยิงที่ห้าง ตำรวจกรีนวูดได้ควบคุมสถานการณ์แล้ว ฉันกำลังติดต่อกับกองบัญชาการโดยตรง และตอนนี้ไม่มีการคุกคามใดๆ ฉันอุทธรณ์ ให้ประชาชนอยู่ห่างจากบริเวณนี้ไปก่อน

มีผู้เสียชีวิต 4 รายในฮูสตัน

เป็นที่น่าสังเกตว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองฮุสตัน สหรัฐอเมริกาเมื่อวันเสาร์ สี่คนถูกฆ่าตายในการยิงในอพาร์ตเมนต์ในฮูสตัน เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุ พวกเขาพบคนสี่คนที่นั่น ซึ่งถูกยิงในคืนวันเสาร์ เขาบอกว่าสามคนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ในขณะที่คนที่สี่เสียชีวิตหลังจากถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

ทราบว่าผู้เสียชีวิตสองคนมีอายุ 16 ปี คนหนึ่งอายุ 19 ปี และอีกคนอายุ 25 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เห็นหลายคน รวมทั้งผู้เสียชีวิต ยิงใส่กันหลังจากการทะเลาะวิวาท ปัจจุบันยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเหตุจูงใจหรือผู้ต้องหา คดีนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button