สุขภาพ

ประโยชน์มากมายของใบพลูสำหรับผู้ชาย สุขภาพ janiye paan ke ปฏิสัมพันธ์ samp | ผู้ชายที่แต่งงานแล้วควรกินเพียง 1 แพนก่อนนอน กานพลูล้มเหลวต่อหน้า สูตรกระวานทั้งหมด

Paan Ke Fayde: ในอายุรเวท Charak Samhita, Sushruta Samhita ฯลฯ ใบพลูได้รับการอธิบายว่ามีสุขภาพดีมาก ในสมัยก่อน พระราชาทรงเคี้ยวปานทุกคืนหลังรับประทานอาหาร ผู้ชายที่แต่งงานแล้วจะได้รับประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์จากการบริโภคใบพลู มันพิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากสำหรับชีวิตทางเพศของพวกเขามากกว่าใบสั่งยาของกานพลู ยี่หร่าหรือกระวาน แต่ประโยชน์ของปาน (Paan Ka Patta) นั้นมีอีกมากมาย

ประโยชน์ของใบพลู
ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรเวท Dr. Abrar Multani ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมอายุรเวทในประเทศ อธิบายว่าใบพลูมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมาก นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นยาชูกำลังที่ดีสำหรับหัวใจ มีคุณสมบัติต้านเบาหวาน ต้านการอักเสบ ป้องกันการติดเชื้อ ป้องกันการติดเชื้อ และระงับกลิ่นกาย นอกจากนี้ การใส่เม็ดยี่หร่า หมาก กระวาน กานพลู และกึ๋นยังช่วยเสริมสร้างสุขภาพทางเพศ

อ่านเพิ่มเติม: ผู้ชายและผู้หญิงอาจมีปัญหาทางเพศเหล่านี้ รู้วิธีค้นหา

1. กานพลู ยี่หร่า หรือกระวาน มีประโยชน์สำหรับผู้ชายมากกว่า 1 เม็ด
ตามคำบอกเล่าของผู้เชี่ยวชาญอายุรเวท การกินใบพลู 1 ใบ ชีวิตทางเพศของผู้ชายจะได้รับประโยชน์อย่างน่าอัศจรรย์ มีประสิทธิภาพมากกว่าสูตรของกานพลู ยี่หร่า หรือกระวาน เพราะในนี้คุณยังได้รับ gulkand และ betel nut พร้อมกับสิ่งเหล่านี้ กับ paan สิ่งเหล่านี้มีผลอย่างมากต่อสุขภาพทางเพศของผู้ชายที่แต่งงานแล้ว ช่วยเพิ่มความใคร่ในผู้ชาย ความอ่อนแอ ลดฮอร์โมนเพศชาย การไหลเวียนของเลือดในอวัยวะเพศ ฯลฯ

2. หมากบรรเทาอาการท้องผูก
ในอายุรเวท กล่าวกันว่าใบพลูมีประสิทธิภาพมากในการรักษาอาการท้องผูก ทำให้ระดับ pH ในร่างกายเป็นปกติและช่วยบรรเทาจากปัญหากระเพาะอาหาร สำหรับสิ่งนี้ คุณใส่ใบพลูชิ้นหนึ่งลงในแก้วน้ำแล้วเก็บไว้ข้ามคืน ดื่มน้ำนี้ในขณะท้องว่างในเช้าวันรุ่งขึ้น

3. บรรเทาจากบาดแผล อาการคัน และการเผาไหม้
ดร.อับราร์ มุลตานีกล่าวว่าหากคุณประสบปัญหาจากบาดแผล มีอาการคัน และแสบร้อนจากบางสิ่ง คุณสามารถใช้ใบพลูได้ คุณสมบัติของยาแก้ปวดช่วยบรรเทาได้ทันที เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้นำใบพลูมาแปะบริเวณที่ได้รับผลกระทบ มันเข้าไปในผิวหนังและช่วยบรรเทาความเจ็บปวดและการเผาไหม้

อ่านเพิ่มเติม: หลังจากมีเพศสัมพันธ์แล้ว อย่าทำสิ่งนี้แม้จะลืมไปแล้ว มิฉะนั้นคุณจะเดือดร้อน

4. บรรเทาการติดเชื้อหรือติดเชื้อ
ใบพลูมีคุณสมบัติป้องกันเชื้อราและเชื้อรา ซึ่งช่วยบรรเทาจากการติดเชื้อราและการติดเชื้อ สำหรับสิ่งนี้คุณต้องใช้ใบพลูทาบริเวณที่ได้รับผลกระทบ ใบพลูยังใช้บรรเทาอาการปวดข้อ

5. ปานเพื่อกลิ่นปาก
กินปานดับกลิ่นปาก มีคุณสมบัติต้านจุลชีพจำนวนมากซึ่งฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นปาก นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาจากโพรง คราบพลัค ผุ บวม ปวด ฯลฯ พระเจ้าอยู่หัวมหาราชเคยชอบเคี้ยวอาหารทุกคืนหลังรับประทานอาหารเพื่อปรับปรุงสุขภาพทางเพศของเขาเช่นเดียวกับการหนีจากกลิ่นปาก

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button