โลก

รู้เรื่องโจไบเดนลูกสาวคนสุดท้องแอชลีย์ไบเดน

นิวเดลี: อีกไม่นานสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของอเมริกาคนใหม่จะเป็นจิลไบเดนและเมลาเนียทรัมป์จะถูกเรียกว่าอดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง ด้วยความไม่ลงรอยกันของตำแหน่งนี้จึงไม่มีความคล้ายคลึงกันระหว่างทั้งสอง แม้แต่ Ivanka Trump ‘First Daughter’ คนปัจจุบันก็ยังแตกต่างจาก Ashley Biden ‘First Daughter’ คนใหม่อย่างสิ้นเชิง ให้เราบอกเล่าสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ‘หมอคนแรก’ Ashley Biden คนใหม่

Ashley เคยทำงานในร้านพิซซ่า
Ashley biden เกิดในปี 1981 และศึกษามานุษยวิทยาวัฒนธรรมที่มหาวิทยาลัย New Orleans Tulane แอชลีย์ยังทำงานในร้านพิซซ่าเป็นเวลาสองสามเดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา

แรงบันดาลใจจากพ่อโจไบเดน
ว่ากันว่าโจไบเดนและลูกสาวของแอชลีย์ไบเดนถูกสร้างขึ้นเป็นอย่างมาก เธอสนับสนุนพ่อของเธอทุกอย่าง แอชลีย์เคยพูดหลายครั้งว่าโจไบเดนสนับสนุนให้เขาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องต่างๆได้อย่างไร เธอคิดว่าพ่อของเธอเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

อ่านเพิ่มเติม: ความท้าทายของ Biden จะเป็นอย่างไรเมื่อเขากลายเป็นประธานาธิบดี

คนทำงานฮาร์ดคอร์
Joe Biden มีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นลูกสาว Biden Daughter Ashley ให้เป็นนักเคลื่อนไหว ในปี 2014 Ashley ได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการบริหารที่ Delaware Center for Justice

อ่านเพิ่มเติม: ลูกชายของ Joe Biden หนีหลายล้านในเว็บไซต์ลามกใช้จ่ายอย่างดุเดือดในไนท์คลับด้วย

พวกเขาทำงานเบื้องหลัง
แอชลีย์ชอบอยู่ห่างจากหัวข้อข่าวสาธารณะอยู่เสมอ บัญชี Instagram ของเขา (Ashley Biden Instagram Account) ก็ถูกล็อกเช่นกัน เธอไม่ชอบเข้าร่วมกิจกรรมสาธารณะ

อ่านเพิ่มเติม: ภรรยาเมลาเนียจะหย่ากับโดนัลด์ทรัมป์หรือไม่? กล่าวอย่างใกล้ชิด – ‘เธอกำลังนับวัน’

ชอบเต้น
Ashley ชอบเต้น ระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ครั้งแรกของ Biden ระหว่างการเลือกตั้งประธานาธิบดีเขาทำให้ทุกคนประหลาดใจ ภาพของ Ashley snorting กลายเป็นไวรัลในขณะที่ Biden กำลังกล่าวสุนทรพจน์ในช่วงนี้

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button