โลก

โจไบเดนกล่าวว่าโดนัลด์สำคัญกว่าการปฏิเสธที่จะยอมรับความพ่ายแพ้คือความลำบากใจ | คำแถลงของ Biden ซึ่งกล่าวถึง ‘ความดื้อรั้น’ ของโดนัลด์ทรัมป์กล่าวถึงเรื่องใหญ่นี้

วอชิงตัน: ​​โดนัลด์ทรัมป์ซึ่งปฏิเสธอย่างแน่วแน่ที่จะยอมรับความพ่ายแพ้ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯถูกโจมตีโดยประธานาธิบดีโจไบเดนที่มาจากการเลือกตั้ง นอกจากนี้เขายังชี้แจงด้วยว่าในไม่ช้าทุกอย่างจะเป็นปกติ

ไม่มีความแตกต่างในการถ่ายโอนพลังงาน
การกำหนดเป้าหมายของทรัมป์ในวันอังคารไบเดนกล่าวว่าเป็นความลำบากใจที่จะไม่ยอมรับความพ่ายแพ้ของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์คนที่ออกจากตำแหน่งในการเลือกตั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ เขากล่าวต่อไปว่าความล้มเหลวของทรัมป์ในการยอมรับความพ่ายแพ้จะไม่ส่งผลกระทบต่อแผนการถ่ายโอนอำนาจของเขาและเขาได้เริ่มพูดคุยกับผู้นำระดับโลก

สหรัฐฯ: ‘มหาภารตะ’ เรื่องการถ่ายโอนอำนาจซึ่งทีมงานของ Biden กำลังพิจารณา

ความเสียหายต่อมรดก
ในวิลมิงตันเดลาแวร์ไบเดนโจมตีทรัมป์ในการสนทนากับผู้สื่อข่าว เขากล่าวว่า ‘ตรงไปตรงมาฉันคิดว่ามันเป็นการกระทำที่น่าอับอายและมันทำให้มรดกของประธานาธิบดีเสียหาย การสนทนาที่ฉันได้พูดคุยกับผู้นำระดับโลกจนถึงตอนนี้แสดงให้เห็นว่าพวกเขามีความคิดเชิงบวกเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนี้และต้องการเห็นสถาบันประชาธิปไตยของอเมริกาเข้มแข็งขึ้นอีกครั้ง ‘

ทุกอย่างจะดีภายใน 20
เมื่อผู้สื่อข่าวถาม Biden เกี่ยวกับการถ่ายโอนอำนาจเขากล่าวด้วยความมั่นใจว่าในไม่ช้าทุกอย่างจะเป็นปกติ ประธานาธิบดีที่มาจากการเลือกตั้งกล่าวว่า “ฉันหวังว่าทุกอย่างจะถูกต้องภายในวันที่ 20 มกราคม” ให้ฉันบอกคุณว่า ‘เครือข่ายสื่อ’ รายใหญ่ในอเมริกาได้ประกาศให้ Biden เป็นผู้ชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดีเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน

สาธารณชนเข้าใจทุกอย่าง
โจไบเดนพูดใส่ทรัมป์และพูดว่า “ประชาชนชาวอเมริกันคิดว่าการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น” ในความเป็นจริงโดนัลด์ทรัมป์ได้กล่าวซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าการเลือกตั้งเป็นการฉ้อโกง ในทวีตล่าสุดของเขาเขากล่าวว่าสาธารณชนจะไม่ยอมรับผลลัพธ์เหล่านี้ Biden กล่าวต่อไปว่าชาวอเมริกันต้องการรวมประเทศและการเปลี่ยนแปลงนี้เป็นเครื่องพิสูจน์เรื่องนี้ ผมเชื่อว่าเราสามารถทำให้อเมริกานี้หลุดพ้นจากการเมืองที่ขมขื่นที่เราเคยเห็นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

จะยอมรับเร็ว ๆ นี้
ในการตอบคำถามทำไมพรรครีพับลิกันถึงไม่ยอมรับชัยชนะของคุณ? ไบเดนบอกว่าเขาจะรับมันในไม่ช้า เขากล่าวว่าทรัมป์ไม่สามารถนำเสนอหลักฐานใด ๆ เกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องหัวเรือใหญ่ในการเลือกตั้ง ในสถานการณ์เช่นนี้พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากยอมรับการเปลี่ยนแปลงนี้

Back to top button