โลก

IPS แชร์วิดีโองานแต่งงานของชาวปากีสถานที่แม่สามีมอบ AK-47 ให้เจ้าบ่าว | IPS แบ่งปันของขวัญนี้โดยเขยเจ้าบ่าวให้เจ้าบ่าวในปากีสถาน IPS แชร์วิดีโอ

นิวเดลี: ในงานแต่งงานเจ้าบ่าวและเจ้าสาวจะมอบทองคำและเงินเป็นของขวัญแต่งงาน แต่ในปากีสถาน (ปากีสถาน) เจ้าบ่าว (Groom) ได้ให้ของขวัญดังกล่าวซึ่งทำให้คุณประหลาดใจที่จะถูกทิ้ง ไม่เพียงเท่านั้นเมื่อได้เห็นของขวัญชิ้นนี้คุณยังจะได้รับรู้ถึงความคิดของผู้คนในประเทศเพื่อนบ้าน วิดีโอที่แม่สามีมอบของขวัญให้เจ้าบ่าวนี้กำลังเป็นที่แพร่หลายอย่างมากในโซเชียลมีเดีย

ปืน AK-47 ในของขวัญ!
ใช่ในงานแต่งงานแม่สามีได้มอบปืนไรเฟิล AK-47 เป็นของขวัญให้กับลูกเขยของเธอ วิดีโอนี้ได้รับการแบ่งปันโดยเจ้าหน้าที่ IPS Arun Bothra เขาแชร์วิดีโอนี้ว่า ‘ของขวัญแต่งงานและความสุข … ดูความคิดของเพื่อนบ้านที่หลั่งเลือดมากมายรอบตัวเรา’

ของขวัญและเสียงเชียร์ … ความคิดในละแวกบ้านของเราที่ทำให้เกิดการนองเลือดมากมายรอบตัวเรา pic.twitter.com/B8Skj7NEni

– อรุณบอธรา (@arunbothra) 26 พฤศจิกายน 2563

ในวิดีโอนี้จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเจ้าบ่าวกำลังนั่งอยู่กับเจ้าสาวบนเวที จากนั้นผู้หญิงคนหนึ่งขึ้นมาบนเวทีและอวยพรให้เจ้าบ่าว หลังจากนั้นเขามอบปืน AK-47 ในมือของผู้ชายและผู้หญิงก็มอบปืนให้เจ้าบ่าวเป็นของขวัญ เจ้าบ่าวไม่น้อยเขาเริ่มวางปืนในมือ หลังจากนี้เจ้าบ่าวยังยิ้มเมื่อเห็นปืนอยู่ในมือของเจ้าบ่าว

นายกรัฐมนตรีปากีสถานยังได้รับปืนไรเฟิล
ผู้คนหลายพันคนได้ดูและแชร์วิดีโอนี้จนถึงตอนนี้ ในหลายประเทศรวมทั้งปากีสถานอินเดียมีการยิงทางอากาศในงานแต่งงานและงานเฉลิมฉลอง แต่เป็นเรื่องผิดปกติที่จะมอบ AK-47 เป็นของขวัญแต่งงาน อุบัติเหตุค่อนข้างเกิดขึ้นเนื่องจากการยิงทางอากาศดังกล่าวเนื่องจากถูกห้ามโดยสิ้นเชิงในหลายแห่ง

อ่านเพิ่มเติม: ผู้หญิงคนหนึ่งในอังกฤษบุกเข้าไปในขวดเหล้า 95 แสนขวดด้วยความโกรธ!

ก่อนหน้านี้ในเดือนมกราคมปีที่แล้วเจ้าชายฟาห์ดบินสุลต่านบินอับดุลอาซิซแห่งซาอุดีอาระเบียได้มอบปืนไรเฟิลคาลาชนิคอฟเคลือบทองและกระสุนให้กับนายอิมรานข่านนายกรัฐมนตรีปากีสถาน ไม่มีใครรู้ว่ามันเป็นเพียงปืนไรเฟิลจำลองหรือปืนไรเฟิลจริง

Back to top button