โลก

แพทย์ชาวอินโดอเมริกันติดตามเส้นทางการกำจัดไวรัสโควิด -19 | แพทย์ชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียทำสิ่งมหัศจรรย์ระบุการรักษาโคโรนาที่เป็นไปได้

วอชิงตัน: ​​แพทย์ชาวอินโด – อเมริกันได้ค้นพบกลยุทธ์หรือวิธีการรักษาที่เป็นไปได้เพื่อป้องกันความเสียหายร้ายแรงต่อปอดและความผิดปกติของอวัยวะของผู้ป่วยโควิด -19 นอกจากนี้ยังมีการตีพิมพ์งานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้และเชื่อว่าการรักษานี้จะใช้ได้ทั่วโลกในไม่ช้า

การวิจัยเกี่ยวกับหนูเสร็จสมบูรณ์
Tirumala Devi Kanneganthi ที่เกิดในอินเดียและดร. Tirumala Devi Kanneganthi ซึ่งเป็นนักวิจัยที่โพสต์ไว้ที่โรงพยาบาลวิจัยเด็กเซนต์จูดในรัฐเทนเนสซีได้รับการตีพิมพ์ในวารสารการวิจัยที่เกี่ยวข้อง ‘SAIL’ ฉบับออนไลน์ ในระหว่างการศึกษาเกี่ยวกับหนูพวกเขาพบว่าในกรณีของ Covid-19 (โควิด -19) การอักเสบในเซลล์เกี่ยวข้องกับการสูญเสียอวัยวะเนื่องจากความต้านทาน ‘การอักเสบมากเกินไป’ ซึ่งนำไปสู่การเสียชีวิตในที่สุดและป้องกัน เงื่อนไขนี้. พวกเขาระบุยาที่มีศักยภาพ

วิธีใหม่ในการรักษา
ผู้วิจัยได้ศึกษารายละเอียดวิธีการถ่ายทอดข้อความของเซลล์อักเสบโดยอาศัยการศึกษาวิธีการยับยั้ง ดร. กันนากันติรองประธานแผนกภูมิคุ้มกันวิทยาของโรงพยาบาลเซนต์จูดกล่าวว่า “ความรู้เกี่ยวกับวิธีการทำงานและสาเหตุของการอักเสบเป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาวิธีการรักษาที่ดีขึ้น”

กำเนิดหมอเคนนากันติในพรรคเตลัง
เป็นที่น่าสังเกตว่าเคนากันติเกิดและเติบโตในพรรคเตลัง เขาจบการศึกษาด้านเคมีสัตววิทยาและพฤกษศาสตร์จากมหาวิทยาลัยคาคาติยาวรังกัล เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัย Osmania ประเทศอินเดีย ในปี 2550 ดร. เคนนากาติเข้าร่วมโรงพยาบาลเซนต์จูดในเมืองเมมฟิสรัฐเทนเนสซี

การระบุ ‘ไซโตไคน์’ เฉพาะ
เขากล่าวว่า ‘การวิจัยนี้จะเพิ่มความเข้าใจของเรา เราได้ระบุ ‘ไซโตไคน์’ (โปรตีนขนาดเล็กที่มีอยู่ในเซลล์ที่ส่งผ่าน) ที่ทำให้เกิดการอักเสบในเซลล์และนำไปสู่ความตายในที่สุด ด้วยการค้นพบนี้ทำให้สามารถรักษาโรคโควิด -19 และอัตราการเสียชีวิตได้สูง งานวิจัยนี้ยังรวมถึง Shraddha Tuladhar, Piramal Sameer, Min Zhenge, Balamurugan Sundaram, Balaji Bhanoth, RK Subbarao Mallireddy เป็นต้น

วิดีโอ

Back to top button