โลก

อิมราน ข่าน ยังทำพลาดที่ราหุล คานธี เผชิญกับการล้อเลียนบนโซเชียลมีเดีย | ปากีสถาน: อิมราน ข่าน ทำ ‘ความผิดพลาด’ ของราหุล คานธีด้วย ขณะนี้การล้อเลียนกำลังเกิดขึ้นบนโซเชียลมีเดีย

ข่าวอิมราน ข่าน: ในการปราศรัยการชุมนุมเมื่อเร็วๆ นี้ ราหุล คานธี ผู้นำรัฐสภาได้บอกราคาแป้งเป็นหน่วยต่อลิตรแทนที่จะเป็นต่อกิโลกรัม หลังจากนั้น BJP โจมตีเขาอย่างรุนแรง ในการตอบสนองต่อสิ่งนี้ ผู้นำของรัฐสภาได้ทวีตวิดีโอเกี่ยวกับคำกล่าวของผู้นำ BJP จำนวนมาก ซึ่งผู้นำ BJP ทำผิดพลาดในขณะที่กล่าวสุนทรพจน์ ตอนนี้มีสิ่งที่คล้ายกันเกิดขึ้นในปากีสถานเช่นกัน ไม่มีใครอื่นนอกจากอดีตนายกรัฐมนตรี อิมราน ข่าน ที่ทำผิดพลาดในการชั่งน้ำหนักแป้งเป็นลิตร และตอนนี้คลิปคำพูดของเขากำลังแพร่ระบาด มีการกล่าวอ้างในคลิปไวรัลว่า อิมราน ข่าน ใช้แป้งเป็นลิตรสำหรับแป้ง

คลิปไวรัลไม่กี่วินาที?
ในคลิปอ้างคำพูดของอิมราน ข่านว่า “แป้งได้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าแล้ว 50 รูปีเป็นแป้งหนึ่งกิโลกรัมในยุคของเรา วันนี้มันขึ้นไปถึง 100 รูปีต่อลิตรในการาจี มีมส์ท่วมท้นบน โซเชียลมีเดียเกี่ยวกับเรื่องนี้ นอกจากคำพูดของเขาแล้ว ผู้คนก็เย้ยหยันขณะอ้างถึงคำกล่าวของราหุล คานธี

อัตตา Rs100 ลิตร pic.twitter.com/bV6KhhzB3z

– Naila Inayat (@nailainayat) วันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2565

ไม่กี่วินาทีคลิปไวรัล
เช่นเดียวกับราหุล คานธี คลิปของอิมราน ข่านในไม่กี่วินาทีก็แพร่ระบาดเช่นกัน จากนี้ไปไม่ทราบว่าเขาได้แก้ไขข้อผิดพลาดของเขาในภายหลังหรือไม่ ที่สำคัญ ราหุล คานธี ได้แก้ไขข้อผิดพลาดของเขาทันที

ราหุลได้แก้ไขข้อผิดพลาดของเขาทันที
เมื่อวันที่ 4 กันยายน ที่ Ramlila Maidan พรรคคองเกรสได้จัดชุมนุม Hallabol เพื่อต่อต้านเงินเฟ้อ ในระหว่างนี้ ราหุล คานธี ซึ่งตั้งเป้าไปที่ BJP ได้เล่าถึงราคาสินค้าในชีวิตประจำวันที่พุ่งสูงขึ้นอย่างมากระหว่างปี 2014 ถึง 2022 ในการเปรียบเทียบราคาในช่วงเวลาของรัฐบาล UPA เขากล่าวว่า “น้ำมันมัสตาร์ด Rs 90 ต่อลิตรในวันนี้ 200 Rs ต่อลิตร นม Rs 33 ต่อลิตร วันนี้ Rs 60 ต่อลิตร แป้ง Rs 22 ต่อลิตร วันนี้ Rs 40 a litre” แม้ว่าหลังจากนั้นไม่นาน จากนั้นเขาจะแก้ไขข้อผิดพลาดของเขาเท่านั้น แต่มีเพียงความผิดพลาดของเขาเท่านั้นที่มองเห็นได้ในคลิปของเขาซึ่งกลายเป็นไวรัล

(คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi)

Back to top button