สุขภาพ

การเยียวยาที่บ้านเพื่อขจัดสิวและสิวที่ดีกว่าครีมกำจัดสิวเสี้ยน | Acne & Pimples ถูสิ่งนี้บนใบหน้า สิวจะหายไป มีประโยชน์มากกว่าครีม

วิธีกำจัดสิว: เมื่อสิวเริ่มปรากฏบนใบหน้าของคุณ การกำจัดสิวจะเป็นเรื่องยากมาก ผู้คนทาครีมเพื่อขจัดสิวเสี้ยนและสิว แต่สารเคมีที่อยู่ในนั้นสามารถทำลายผิวได้ คุณสามารถใช้การเยียวยาที่บ้านแทนครีมกำจัดสิวได้ ซึ่งไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ และการเยียวยาเหล่านี้มีประสิทธิภาพในการขจัดสิวเสี้ยน

แก้ไขบ้านสำหรับสิวและสิว: แก้ไขบ้านสำหรับการกำจัดสิว

กระเทียม
กระเทียมมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยขจัดสิวจากภายในและภายนอก คุณสามารถถูหัวกระเทียมลงบนสิวได้โดยตรงด้วยมือที่เบา ล้างหน้าหลังจาก 15 ถึง 30 นาทีหลังจากถูกลีบกระเทียมและทำเช่นนี้วันละสองครั้ง

มะนาว
เมื่อรูขุมขนอุดตัน สิวก็เริ่มเกิดขึ้น แต่คุณสามารถขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่อุดตันรูขุมขนด้วยมะนาว น้ำมะนาวยังทำให้ผิวของคุณไม่มีมลทิน สำหรับสิ่งนี้ คุณสามารถใช้แพ็คหน้ามะนาว

แตงกวา
สิวยังควบคุมได้ด้วยการปลูกแตงกวา สำหรับสิ่งนี้ ให้ขูดแตงกวาแล้วทิ้งไว้บนสิวเป็นเวลา 10 นาที การทำเช่นนี้วันละสองครั้งสามารถควบคุมสิวได้

น้ำมันต้นชา
น้ำมันทีทรียังมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียซึ่งฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ทิ้งน้ำมันทีทรีทิ้งไว้ 10 นาที สำหรับสิ่งนี้ คุณสามารถนวดด้วยมือเบา ๆ ได้ หลังจากนั้นล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:
เราได้พยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button