โลก

ฮิลลารี คลินตัน ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ให้การสนับสนุนนายกรัฐมนตรีซานา มาริน แห่งฟินแลนด์ | นายกฯฟินแลนด์ ซานนา มาริน ได้รับการสนับสนุนจากฮิลลารี คลินตัน ฮิลลารีสนับสนุนด้วยภาพพิเศษนี้

ฮิลลารี คลินตันสนับสนุนซานนา มาริน: ในอดีต นายกรัฐมนตรีซานนา มารินของฟินแลนด์เคยอยู่ในความขัดแย้งมากมาย สาเหตุของการโต้เถียงคือวิดีโอที่เธอกำลังแพร่ระบาดในโซเชียลมีเดียซึ่งเธอถูกมองว่าไปปาร์ตี้และเต้นรำกับเพื่อน ๆ ของเธอ ผู้คนวิพากษ์วิจารณ์เขามากเกี่ยวกับเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม จำนวนคนที่คอยสนับสนุนก็ดีเช่นกัน ตอนนี้เขาได้รับการสนับสนุนจากอดีตผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ฮิลลารี คลินตัน เพื่อสนับสนุนซานะ เธอยังได้แชร์ภาพของตัวเองในปี 2012 ซึ่งเธอได้เห็นการเต้นในคลับระหว่างที่เธอไปเยือนโคลัมโบ โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “เต้นต่อไป ซานะ มาริน”

ยังถูกกล่าวหาว่าเสพยา

Marin กล่าวขอบคุณข้อความของ Clinton และเขียนว่า “ขอบคุณ Hillary Clinton” พร้อมอิโมจิรูปหัวใจ เนื่องจากวิดีโอของ Marin รั่วไหลในโซเชียลมีเดีย นักวิจารณ์ของนักการเมืองวัย 36 ปีรายนี้จึงกล่าวหาว่าเขาประพฤติตัวไม่เหมาะสมในที่สาธารณะ เขาถูกกล่าวหาว่าเสพยาในงานปาร์ตี้

อย่างที่ Ann Richards พูดไว้ “Ginger Rogers ทำทุกอย่างที่ Fred Astaire ทำ เธอแค่ทำมันถอยหลังและใส่ส้นสูง”

นี่คือฉันใน Cartagena ขณะที่ฉันอยู่ที่นั่นเพื่อประชุมในฐานะเลขาธิการแห่งรัฐ

เต้นต่อไป @marinsanna pic.twitter.com/btAtUFOCNV

— ฮิลลารีคลินตัน (@HillaryClinton) 28 สิงหาคม 2565

รายงานยาเสพติดติดลบ

อย่างไรก็ตาม มารินยังพบว่าได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากทั่วโลก และได้พูดคุยกับเพื่อนสมาชิกพรรคโซเชียลเดโมแครต เธอปกป้องตำแหน่งของเธอ โดยระบุว่า “ฉันไม่ได้ทำอะไรผิด ฉันเป็นมนุษย์ด้วย และฉันก็เป็นบางครั้ง ฉันก็โหยหาความสุข แสงสว่าง และสนุกสนานท่ามกลางหมู่เมฆอันมืดมิดเหล่านี้” มารินกล่าวว่า “ฉันไม่เคยเสพยาเลยในชีวิต แม้แต่ในวัยเยาว์ ฉันไม่เคยใช้ยาใดๆ เลย” หลังจากการโต้เถียงนี้ Marin ก็มีการทดสอบยาด้วย ซึ่งผลลัพธ์ก็เป็นลบ ที่ปรึกษาของเขา Lydia Wellin ได้ยืนยันเรื่องนี้ด้วย

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button