สุขภาพ

เคล็ดลับสุขภาพโพสต์โควิดหายเร็วขึ้นวิธีเอาชนะความอ่อนแอรู้เคล็ดลับอิมพ์เพื่อสุขภาพ pcup | หลังจากหายจากโคโรนาแล้วให้ขจัดความอ่อนแอทางร่างกายจำคำแนะนำเหล่านี้เพื่อการฟื้นตัวอย่างเต็มที่

คำแนะนำด้านสุขภาพ: ผู้คนตกอยู่ในความตื่นตระหนกเนื่องจากสภาพของเวลานี้ในอินเดียรวมถึงทั้งโลก การแพร่ระบาดของโคโรนาทำให้ชีวิตของผู้คนเปลี่ยนไป สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องรักษาตัวเองให้ปลอดภัยในช่วงโคโรนา อย่างไรก็ตามผู้ที่มีอาการโคโรนาจะฟื้นตัวใน 14 วัน แต่ถึงแม้จะมีรายงานเชิงลบออกมาความเหนื่อยล้าและความอ่อนแอก็ยังคงมีอยู่เป็นเวลานาน

สำหรับหลาย ๆ คนต้องใช้เวลาหลายเดือน หากคุณต้องการทำกิจวัตรเดิม ๆ และฟื้นตัวอย่างรวดเร็วคุณต้องปฏิบัติตามเคล็ดลับ เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณดูแลสุขภาพได้ดีขึ้น สิ่งเหล่านี้จะช่วยในการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วของคุณ

อ่านเพิ่มเติม – บีทรูทเป็นแหล่งพลังงานของโภชนาการในช่วงฤดูร้อนคุณจะยังคงนับประโยชน์ต่อไป

จะต้องให้ความสำคัญกับอาหารเป็นอย่างมาก
หากคุณเพิ่งหายจากโรคโคโรนาคุณควรรับประทานอาหารเบา ๆ ในช่วงแรก ๆ อาหารที่ย่อยง่าย. กินน้ำถั่วในวันที่สองและกินเจวันที่สอง สิ่งนี้จะขจัดความอ่อนแอและเสริมสร้างร่างกายของคุณ คุณสามารถรวมไม้ตีกลองเช่นไม้ตีกลองในอาหารของคุณ ไม้ตีกลองมีสรรพคุณทางยามากมาย ดื่มน้ำผลไม้นี้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

สุขภาพ: ระดับออกซิเจนจะไม่ทำให้ซุปผักโขม – บีทรูทลดลงเตรียมด้วยวิธีนี้ที่บ้าน

ตื่น แต่เช้านอน แต่หัวค่ำ
ยังไงซะการตื่น แต่เช้าก็ถือว่าดีต่อสุขภาพ การตื่นนอนในตอนเช้าจะทำให้คุณรู้สึกดีและมีพลัง อากาศที่สะอาดและแสงแดดในตอนเช้าทำให้ร่างกายกระฉับกระเฉง ด้วยสิ่งนี้คุณจะยังคงแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ หลังจากฟื้นตัวจากโคโรนาคุณควรหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายอย่างหนักเริ่มต้นอย่างช้าๆด้วยการเดิน และใช่พยายามนอน แต่หัวค่ำเพื่อที่คุณจะได้ตื่น แต่เช้า การนอนหลับเต็มอิ่มมีความสำคัญต่อสุขภาพของเรามาก

แสงแดดยามเช้าเป็นสิ่งสำคัญ
หลังจากหายจากโคโรนาคุณควรนั่งกลางแดดทุกเช้าเป็นเวลาอย่างน้อย 20 ถึง 30 นาที แสงแดดยามเช้าอ่อน ๆ คุณจะได้รับพลังงานวิตามินดีจากการนั่งตากแดด

ผักชียี่หร่าชายี่หร่า
คุณสามารถดื่มชาผักชียี่หร่าและยี่หร่าสองถึงสามครั้งต่อวัน ทำความสะอาดร่างกายจากภายใน นอกจากนี้ยังรักษาน้ำหนักของคุณได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้ยังดีมากสำหรับการย่อยอาหาร ชาเหล่านี้ควรดื่มหลังจากรับประทานอาหารไปแล้วหนึ่งชั่วโมง หากคุณไม่ต้องการดื่มคุณสามารถดื่มชาสมุนไพรได้

ดื่มน้ำถั่วเลนทิลเพียงหนึ่งชามแทนน้ำซุปราคาแพงน้ำผลไม้คุณประโยชน์จะทำให้คุณประหลาดใจ

การบริโภคผลไม้แห้ง
หลังจากการฟื้นตัวของโคโรนาคุณควรกินอัลมอนด์สองลูกลูกเกดและวอลนัทสองกำมือทุกเช้า โปรดทราบว่าถั่วเหล่านี้ควรแช่ในน้ำค้างคืน เมื่อกินเข้าไปร่างกายของคุณจะแข็งแรงจากข้างใน

อย่าลืมหน้ากากและความห่างเหินทางสังคม
เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องใช้ความระมัดระวังหลังจากฟื้นตัวจากโคโรนา ความประมาทเพียงเล็กน้อยอาจทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณอ่อนแอลง ถ้ามันไม่สำคัญมากที่จะออกจากบ้านก็อย่าออกไปถ้าคุณต้องออกไปให้ออกหลังจากการป้องกันเต็มรูปแบบเท่านั้น ใส่หน้ากากสองอันและดูแลความห่างเหินทางสังคมภายนอก

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ – ข้อมูลและข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลทั่วไป เราไม่ยืนยันพวกเขา ก่อนที่จะดำเนินการเหล่านี้โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้อง

ผู้สนับสนุนภูมิคุ้มกัน: เพียงผสมสองสิ่งนี้ในชาทุกวันก็จะกลายเป็นเครื่องดื่มเสริมภูมิคุ้มกัน

ดูทีวีสด

Back to top button