สุขภาพ

เคล็ดลับสุขภาพสำหรับผู้ป่วยไข้อาหารเพื่อสุขภาพสำหรับบูคาร์รู้ว่าควรกินอะไรในไข้ pcup | กิน 5 อย่างนี้เพื่อกำจัดความอ่อนแอเป็นไข้คุณจะได้แข็งแรงและหายเร็วก็จะดี

อาหารแก้ไข้: ไข้พบได้บ่อยในเด็กและผู้ใหญ่ ไข้ยังเกิดขึ้นในฤดูที่เปลี่ยนแปลงซึ่งเป็นกระบวนการตามธรรมชาติในการต่อสู้กับการติดเชื้อที่มีอยู่ในร่างกาย การเป็นไข้เป็นสิ่งที่ดีเพราะในช่วงเวลานี้ภูมิคุ้มกัน (ความเข้มแข็งในการต่อสู้กับโรค) จะพัฒนาในร่างกายเพื่อต่อต้านโรคอื่น ๆ แต่การมีไข้เป็นเวลานานอาจเป็นสัญญาณของอันตรายได้ มีความอ่อนแอในร่างกายเนื่องจากมีไข้ดังนั้นจึงจำเป็นต้องรับประทานอาหารที่ดีขึ้น การรับประทานอาหารเบา ๆ ที่มีคุณค่าทางโภชนาการเป็นสิ่งที่ดีในการลดไข้

จะมีวันหยุดสำหรับทุกโรคเพียงแค่ตื่นมาตอนเช้าและกินทุกวันถั่วชิกพีคั่วหนึ่งกำมือ

คุณรู้หรือไม่ว่าควรบริโภคสิ่งใดในอาหารเพื่อให้ตัวเองรู้สึกดีเมื่อเป็นไข้และเพื่อให้ตัวเองมีสุขภาพดีถ้าไม่เช่นนั้นเราจะบอกคุณว่าอย่างไรโดยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เหล่านี้คุณก็จะมีไข้ได้เช่นกันแจ้งให้เราทราบ คุณควรทานแบบไหน

การบริโภค Polenta
Khichdi ถือเป็นมื้อเบา ๆ ในไข้ตับของเราจะอ่อนแอเนื่องจากเราไม่สามารถย่อยอาหารได้ ในสถานการณ์เช่นนี้ khichdi เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการและจะถูกย่อยในไม่ช้า ข้าวต้มเป็นอาหารที่ย่อยง่าย ถ้าคุณกินคีชดีเมื่อมีไข้คุณจะรู้สึกดีเป็นไข้และจะหายดีในไม่ช้า

Semolina คล้ายกัน
มีไข้อ่อนแอและบ่อยครั้งที่ผู้ป่วยบ่นว่ามีอาการท้องผูก เนื่องจากผู้ป่วยไม่ชอบอาหารชนิดใดและรู้สึกอ่อนแอ ในกรณีนี้คุณสามารถทานเซโมลินาในอาหารได้ซึ่งจะช่วยขจัดปัญหาท้องผูกของคุณได้ คุณจะเริ่มรู้สึกดี

อย่าลืมดื่มน้ำทันทีหลังจากรับประทานสิ่งเหล่านี้อาจมีความสูญเสียที่สำคัญได้

ไข่ต้ม
ไข่มีโปรตีนจำนวนมากซึ่งจำเป็นต่อสุขภาพของเรา ไข่ให้พลังงานแก่ร่างกายของเรา ไข่มีวิตามินบี 6 และบี 12 สังกะสีและซีลีเนียมซึ่งช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของเรา หากคุณกินไข่มาก ๆ เมื่อมีไข้คุณสามารถทำให้ตัวเองรู้สึกดีเมื่อเป็นไข้ได้ ด้วยสิ่งนี้จุดอ่อนของคุณก็จะถูกลบออกไปด้วย

ถ้าอยากนอนหลับสบายให้ผสมเนยใส 1 ช้อนในนมก่อนนอนตอนกลางคืนแล้วมาดู 7 ประโยชน์มากมาย

ดื่มน้ำซุปให้มากขึ้น
ไข้ควรกินเบา ๆ ซึ่งย่อยเร็ว ซุปกับ khichdi ยังถือเป็นอาหารที่ดีกว่าสำหรับไข้ สารอาหารที่มีอยู่ในนั้นให้พลังงานแก่ร่างกาย หากคุณรวมซุปไว้ในแผนภูมิอาหารของคุณเมื่อเป็นไข้จะมีการฟื้นตัวและความอ่อนแอจะหายไป

แป้งกรัม
กากน้ำตาลเบซานถูกใช้เป็นเวลานานในการแก้ไข้ กากน้ำตาลเบซานถือเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพสำหรับหวัดไอหวัดและไข้ การรับประทานตอนเป็นไข้สามารถรักษาอาการเจ็บคอและจมูกที่อุดตันได้อย่างง่ายดายและคุณจะรู้สึกดีขึ้น

การต้มใบกระวานจะช่วยขจัดโรคต่างๆได้ในไม่กี่นาทีเรียนรู้ประโยชน์ที่นับไม่ได้และวิธีการเตรียม

ดูทีวีสด

Back to top button