สุขภาพ

ตรวจสุขภาพผู้หญิงที่บ้านจะตรวจสุขภาพที่บ้านได้อย่างไรรู้ที่นี่ pcup | การตรวจสุขภาพทั้ง 5 ข้อนี้สามารถทำได้ง่ายๆโดยผู้หญิงนั่งอยู่บ้านจะได้ไม่มีปัญหาในภายหลัง

การตรวจสุขภาพผู้หญิงที่บ้าน: ผู้หญิงทำงานหลายอย่างทำงานหลายอย่างตั้งแต่ที่บ้านถึงที่ทำงาน เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงที่มีบทบาทในบ้านครอบครัวและที่ทำงานต้องหาเวลาให้ตัวเองเช่นกัน

เป็นสิ่งที่ดีที่คุณจะมีสุขภาพที่แข็งแรง แต่เมื่อเวลาผ่านไปการเปลี่ยนแปลงและปัญหาต่างๆอาจเกิดขึ้นกับร่างกายซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงได้หากได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที ผู้หญิงต้องได้รับการตรวจสุขภาพเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้สุขภาพแข็งแรง

การเยียวยาที่บ้าน: อย่ากินยาเพื่อหลีกเลี่ยงช่วงเวลาทำตามวิธีแก้ไขบ้านเหล่านี้

เราไม่สามารถไปหาหมอประจำได้ แต่คุณสามารถตรวจสุขภาพได้อย่างง่ายดายแม้นั่งอยู่ที่บ้าน เราสามารถพูดได้ว่านี่คือการตรวจสอบขั้นพื้นฐานที่คุณสามารถทำได้อย่างง่ายดายแม้อยู่ที่บ้าน แจ้งให้เราทราบ ..

การทดสอบการตั้งครรภ์
การทดสอบการตั้งครรภ์สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ตอนนี้ชุดคิทหลายแบรนด์มีจำหน่ายในตลาด แต่อย่าเชื่อความจริงของพวกเขาอย่างสมบูรณ์ มีความแม่นยำสูงหากใช้อย่างถูกต้อง การทดสอบนี้ทำงานโดยการตรวจระดับฮอร์โมนในปัสสาวะของคุณ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำที่สุดคุณควรใช้แบบทดสอบหลังจากจำประจำเดือนได้หนึ่งสัปดาห์ ถ้าเป็นบวกให้ไปพบแพทย์ หากเป็นลบคุณยังควรไปพบแพทย์

อย่าบริโภคใบกะเพราด้วยวิธีนี้สุขภาพมีความเสี่ยงได้รู้วิธีที่ถูกต้อง

การตรวจเต้านมด้วยตนเอง
มะเร็งเต้านมเริ่มพบในอินเดีย โรคนี้เพิ่มขึ้นในอัตราที่น่าตกใจ ในสถานการณ์เช่นนี้คุณควรดูแลสุขภาพของคุณให้ดี การตรวจหาสัญญาณหรืออาการของโรคในระยะเริ่มต้นเป็นสิ่งสำคัญมาก สำหรับการทดสอบนี้ให้เปลือยร่างกายส่วนบนของคุณต่อหน้ากระจกเพื่อที่คุณจะได้มองเห็นเต้านมของคุณได้ดี ดูรอยบุ๋มรอยแดงหรือความหยาบของผิวหนังและตรวจสอบความแตกต่างระหว่างหน้าอกทั้งสองข้าง หากคุณรู้สึกถึงความแตกต่างและมีอาการเจ็บหน้าอกให้ติดต่อแพทย์ทันที

วิธีที่ถูกต้องในการรับประทานสังกะสีและวิตามินซีคืออะไรรู้ว่าจำเป็นต่อร่างกายในปริมาณเท่าใด

วิธีที่สองคือการนอนราบ – ยกมือขวาขึ้นเหนือศีรษะและใช้สามนิ้วของมือซ้ายคลำที่เต้านมด้านขวาที่เริ่มที่รักแร้ ทำซ้ำกับอีกด้านหนึ่งเช่นกัน วิธีนี้แตกต่างจากวิธีที่แนะนำก่อนหน้านี้

ตรวจสอบ UTI
การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะอาจสร้างความระคายเคืองให้กับผู้หญิงได้มาก การเผาไหม้และการปัสสาวะเพื่อปัสสาวะบ่อยในขณะที่ปัสสาวะเป็นสัญญาณของ UTI หากคุณเชื่อว่าคุณมี UTI การทดสอบที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์สามารถช่วยคุณยืนยันได้ หากการทดสอบแสดงผลเป็นบวกให้ไปพบแพทย์ทันทีและทำโดยเร็วที่สุด ความล่าช้าอาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงกับไต ติดต่อแพทย์แม้ว่าคุณจะเป็นลบก็ตาม

การทดสอบกลูโคส
เรียกอีกอย่างว่าการตรวจสอบกลูโคสแบบสะท้อนแสง การทดสอบนี้มีไว้สำหรับผู้ป่วยน้ำตาลเพื่อตรวจระดับน้ำตาลในเลือด สิ่งนี้สามารถช่วยให้ผู้ป่วยน้ำตาลสามารถติดตามระดับน้ำตาลในเลือดและตรวจสอบว่าพวกเขาเพิ่มการทำงานล่วงเวลาหรือไม่ เครื่องตรวจน้ำตาลในเลือดที่ใช้งานง่ายสามารถเก็บไว้ที่บ้านเพื่อตรวจระดับน้ำตาลในเลือดได้อย่างสม่ำเสมอ

อย่าลืมดื่มน้ำทันทีหลังจากรับประทานสิ่งเหล่านี้อาจมีความสูญเสียที่สำคัญได้

ดูทีวีสด

Back to top button