โลก

Greta Thunberg เปิดเผย: นักเคลื่อนไหวด้านสภาพอากาศชาวสวีเดนที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มโฆษณาชวนเชื่อต่อต้าน BJP-RSS | #GretaThunberg เปิดเผย: Greta Thunberg ซึ่งทำให้อินเดียเสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยการเข้าร่วมกลุ่มโฆษณาชวนเชื่อระดับโลกในนามขบวนการชาวนา

นิวเดลี: Greta Thanberg ผู้ซึ่งทำงานด้านสิ่งแวดล้อมและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศได้แสดงการสนับสนุนการประท้วงของเกษตรกรต่อกฎหมายเกษตรฉบับใหม่ของศูนย์ Thanberg ทวีตว่า ‘เราเป็นหนึ่งเดียวกันในขบวนการเกษตรกรในอินเดีย แต่เหตุผลเบื้องหลังทวีตนี้และแรงจูงใจที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังนั้นน่าประหลาดใจ ซึ่ง Greta Thunberg ถูกมองว่าเป็นส่วนหนึ่งของการโฆษณาชวนเชื่อทั่วโลกที่ต้องการสร้างความเสื่อมเสียให้กับอินเดียในนามของขบวนการชาวนา

ทวีตของ Greta Thunberg

ในทวีต Greta Thanberg ได้เรียกพรรครัฐบาลของอินเดีย BJP ว่าเป็นพรรคฟาสซิสต์ ซึ่งบ่งชี้อย่างชัดเจนว่าเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญโฆษณาชวนเชื่อ. เขาบอกผ่านทวีตว่าจะสร้างแรงกดดันต่อรัฐบาลอินเดียได้อย่างไรและสำหรับเรื่องนี้เขายังได้แบ่งปันการวางแผนทั้งหมดบน Twitter ซึ่งดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับแคมเปญโฆษณาชวนเชื่อครั้งใหญ่. เกรตาเขียนไว้ในทวีตว่า “เรารวมตัวกันเป็นหนึ่งเดียวในขบวนการชาวนาในอินเดีย” หลังจากนี้ผ่านทวีตที่สองความตั้งใจจริงของเขาก็ชัดเจน เขาแบ่งปันเอกสารซึ่งมีการแบ่งปันแผนปฏิบัติการเพื่อสร้างแรงกดดันระหว่างประเทศต่อรัฐบาลอินเดีย ในทวีตนี้มีการกล่าวถึงการสร้างความกดดันในห้าขั้นตอน

เรายืนหยัดในความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับ #FarmersProtest ในอินเดีย
https://t.co/tqvR0oHgo0

– Greta Thunberg (@GretaThunberg) 2 กุมภาพันธ์ 2564

อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นไม่นานทวีตที่สองของเขาก็เริ่มไม่สามารถใช้งานได้ นั่นหมายถึงลบทิ้ง ดูภาพหน้าจอของทวีตนั้น

ทีนี้สมมุติว่าห้าสิ่งในทวีตนั้นคืออะไร? และมีกลยุทธ์อย่างไรในการสร้างแรงกดดันในนามของขบวนการชาวนา. แผนนี้จัดทำขึ้นก่อนหน้านี้มากกล่าวคือก่อนวันที่ 25 มกราคม ดูสิ่งที่เขียน

1- มาถึงเพื่อเข้าร่วมในการประท้วงภาคพื้นดิน ส่งรูปภาพทางอีเมลที่แสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับขบวนการ Kisan ส่งภาพถ่ายภายในวันที่ 25 มกราคม (แสดงให้เห็นถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับชาวนาที่ชายแดนเดลี)

2-Digital Strike: ข้อความภาพถ่าย / วิดีโอพร้อมแฮชแท็ก #AskIndia ทำไมจึงควรโพสต์บน Twitter ก่อนวันที่ 26 มกราคมหรือจนถึงวันที่ 26 มกราคม

3- ในวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์แผนการที่จะนำพายุมาสู่ Twitter นั่นคือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวของเกษตรกรแฮชแท็กและรูปภาพกำลังได้รับความนิยม สำหรับสิ่งนี้ควรส่งรูปภาพข้อความวิดีโอภายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ วันสุดท้ายจะเป็นวันที่ 6 กุมภาพันธ์

ติดต่อตัวแทนในพื้นที่ซึ่งจะสร้างแรงกดดันจากนานาชาติต่อรัฐบาลอินเดีย

5- ทำให้บ้านธุรกิจหลังใหญ่ของอินเดีย 2 หลังอ่อนแอลง ที่กำลังกดขี่คนยากจนของโลกภายใต้การปกครองของโมดี ที่ดินมากขึ้นครอบครองงานหนัก

ทวีตของ Greta นี้บอกอย่างชัดเจนว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังวันที่ 26 มกราคม และมหาอำนาจระดับโลกเกี่ยวโยงกันอย่างไร?

Back to top button