โลก

Google CEO Sundar Pichai เยี่ยมชมสถานทูตอินเดียในกรุงวอชิงตันเป็นครั้งแรกกล่าวว่าเรื่องใหญ่นี้ | Google CEO: Sundar Pichai ไปเยี่ยมสถานเอกอัครราชทูตอินเดียในกรุงวอชิงตันเป็นครั้งแรกกล่าวว่าเรื่องใหญ่นี้

สถานทูตอินเดีย กรุงวอชิงตัน ดี.ซี.: ซันดาร์ พิชัย CEO ของ Google เข้าเยี่ยมชมสถานทูตอินเดียในเมืองหลวงของสหรัฐฯ เป็นครั้งแรก พิชัยร่วมกับเอกอัครราชทูตอินเดียประจำสหรัฐอเมริกา Taranjit Singh Sandhu ได้พูดคุยถึงแง่มุมต่างๆ ของกิจกรรมของบริษัทเทคโนโลยีในประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความพยายามในการทำให้เป็นดิจิทัล

พิชัยกล่าวในทวีตหลังจากที่เขาไปเยี่ยมสถานเอกอัครราชทูตอินเดียในกรุงวอชิงตันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า “ขอบคุณ” เอกอัครราชทูตแสนธุสำหรับการสนทนานี้ นี่เป็นครั้งแรกที่ซีอีโอด้านเทคโนโลยีชั้นนำของอินเดียนอเมริกันเข้าเยี่ยมชมสถานทูต พิชัยกล่าวว่า “ขอขอบคุณที่มีโอกาสหารือเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของ Google ที่มีต่ออินเดีย ฉันหวังว่าจะยังคงสนับสนุนอนาคตดิจิทัลของอินเดียต่อไป”

‘เทคโนโลยีคือสิ่งที่เปลี่ยนแปลง’
Sandhu ทวีตว่า “การเปลี่ยนแปลงที่เทคโนโลยีนำมาซึ่งความคิดที่เปิดใช้งาน” “ดีใจที่ได้พบกับ Google และ Alphabet CEO Sundar Pichai ที่สถานทูต” “หารือเกี่ยวกับแนวคิดในการขยายความร่วมมือทางการค้า ความรู้ และทางเทคนิคระหว่างอินเดียกับสหรัฐฯ กับ Google” ทูตอินเดียกล่าว

Google ได้ลงทุนอย่างกว้างขวางในอินเดีย
ภายใต้การนำของพิชัย Google ได้ลงทุนอย่างกว้างขวางในอินเดียและได้ขยายในหลายพื้นที่นอกเหนือจากการฝึกอบรมคนรุ่นใหม่

Google ได้ประกาศการลงทุนประมาณ 10 พันล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการแปลงเป็นดิจิทัลของอินเดีย นอกเหนือจาก Reliance Jio แล้ว ยังมีความร่วมมือกับ Bharti Airtel นอกจากนี้ Google ยังร่วมมือกับอินเดียในด้านการพัฒนากำลังคนและการพัฒนาทักษะ

(คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi)

Back to top button