สุขภาพ

การเยียวยาที่บ้านของผิวที่เร่าร้อนใช้มาสก์หน้าว่านหางจระเข้และมะละกอแบบโฮมเมดเพื่อกำจัดสิวและรอยแผลเป็น sccmp | การเยียวยาที่บ้านของผิวเปล่งปลั่ง: กำจัดสิวบนใบหน้าเพียงแค่ใช้ผลไม้นี้กับว่านหางจระเข้

การเยียวยาที่บ้านของผิวเปล่งปลั่ง: ผู้หญิงใช้มาตรการหลายอย่างเพื่อให้ใบหน้าสะอาดและสวยงาม แต่ถึงกระนั้นหากจุดหรือสิวหลุดออกมาบนใบหน้าของเธอเธอก็จะเศร้า เหตุผลทั้งหมดนี้คือวิถีชีวิตและนิสัยการกินที่ไม่ดีต่อสุขภาพ แม้ในฤดูที่เปลี่ยนไป ผิวหน้าก็เสียได้ สำหรับสิ่งนี้คุณต้องดูแลผิวหน้าของคุณให้ดี

หากคุณต้องการกำจัดรอยแผลเป็นบนใบหน้าตลอดไป คุณสามารถใช้วิธีรักษาแบบบ้านๆ ได้ สำหรับผิวที่เปล่งปลั่ง คุณสามารถทำมาส์กหน้าได้ที่บ้านซึ่งให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวของคุณ คุณสามารถทำความสะอาดใบหน้าได้ที่บ้านด้วยการทำพอกหน้าด้วยส่วนผสมของมะละกอและว่านหางจระเข้ เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวยังคงตึงกระชับ มารู้จักมะละกอและว่านหางจระเข้กัน ขจัดรอยด่างดำบนใบหน้า ทำให้ผิวเปล่งปลั่งกันเถอะ

หากผิวของคุณมีความมันและจุดด่างดำ ให้ทามาส์กมะละกอและว่านหางจระเข้ มาสก์นี้ควบคุมความมันของผิวและทำให้ใบหน้าเปล่งประกาย นอกจากนี้ผิวยังเปล่งปลั่งและสามารถลบสิวได้ หน้ากากของมะละกอและว่านหางจระเข้ช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้วออกจากใบหน้า คุณสมบัติต่อต้านแบคทีเรียและต่อต้านริ้วรอยที่มีอยู่ในมะละกอและว่านหางจระเข้สามารถทำให้ผิวหน้าของคุณดูอ่อนเยาว์และสวยงาม ริ้วรอยบนใบหน้ายังถูกลบออกด้วยว่านหางจระเข้

วิธีทำมะละกอและว่านหางจระเข้
หั่นมะละกอเป็นชิ้นเล็ก ๆ แล้วบดให้ละเอียด เพิ่มเจลว่านหางจระเข้ลงไปและผสมให้เข้ากัน ตอนนี้หน้ากากของคุณพร้อมแล้ว ทำความสะอาดใบหน้าด้วยน้ำยาทำความสะอาดก่อนทา จากนั้นทามาส์กมะละกอและว่านหางจระเข้บนใบหน้า ทิ้งไว้ 20 นาที หลังจากนั้นล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button