สุขภาพ

เฟนเนล: ของขวัญที่ยิ่งใหญ่จากพระเจ้าสำหรับมนุษย์ | เฟนเนลเป็นยาครอบจักรวาลสำหรับโรคต่างๆประโยชน์เหล่านี้จะทำให้คุณประหลาดใจ

นิวเดลี: โดยทั่วไปใช้ยี่หร่าทั่วประเทศ ที่ไหนสักแห่งเป็นเครื่องเทศบางแห่งเป็นของสดปาก บางแห่งจึงเป็นยาอายุรเวท เนื่องจากมีคุณสมบัติดังกล่าวมากมายในเฟนเนลซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์มาก

ยี่หร่าหนึ่งใช้หลาย
ยี่หร่ามีประโยชน์มากมาย แต่สิ่งแรกจะต้องใช้เป็นน้ำหอมสดชื่นทั่วประเทศ คุณต้องสังเกตว่ายี่หร่ามักให้คุณหลังจากรับประทานอาหารนอกบ้าน เนื่องจากยี่หร่าไม่เพียง แต่ทำหน้าที่เป็นสารให้ความสดชื่นในปากเท่านั้น แต่ยังช่วยผ่อนคลายกระเพาะอาหารและช่วยในการย่อยอาหารอีกด้วย

ผิวเปล่งประกายด้วยยี่หร่า
การใช้ยี่หร่าทำให้ผิวกระจ่างใส การไหลเวียนของเลือดนั้นบริสุทธิ์และปราศจากความผิดปกติ คุณต้องเคยได้ยินเกี่ยวกับยาบำรุงเลือดเช่น Saafi Saafi ta เป็นยี่หร่าดั้งเดิมเท่านั้น

ไอน้ำยี่หร่าช่วยเพิ่มสายตา
การกินโป๊ยกั๊กยังช่วยเพิ่มสายตา หากต้องการคุณสามารถนำไปกับขนมตาลได้ ไอน้ำของยี่หร่ายังช่วยในการเพิ่มแสงให้ดวงตา

โป๊ยกั๊กขจัดกลิ่นเหม็น
หากคุณมีกลิ่นเหม็นจากปากให้เคี้ยวโป๊ยกั๊กครึ่งช้อนชาเป็นประจำวันละ 3-4 ครั้ง การทำเช่นนี้จะช่วยดับกลิ่นเหม็นจากปาก

ประโยชน์จากยี่หร่าในช่วงที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ
หากประจำเดือนมาไม่ปกติคุณสามารถบริโภคยี่หร่าได้ การบริโภคน้ำตาลโตนดจะได้รับประโยชน์ ปัญหาทั้งหมดที่เกิดขึ้นในกระแสเลือดเนื่องจากการบริโภคยี่หร่าร้องไห้

ประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย
Aniseed เป็นการวินิจฉัยปัญหาหลายอย่างในตัวเอง การดื่มชายี่หร่าช่วยบรรเทาอาการอาหารไม่ย่อยดังนั้นการดื่มชายี่หร่าก็ช่วยรักษาอาการไอได้เช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ยี่หร่ายังช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจวาย และการใช้ยี่หร่าทุกวันยังทำให้นอนหลับได้ดีอีกด้วย ไม่เพียงแค่นี้ยี่หร่ายังถูกใช้ในระบบยาอายุรเวทยูนานิอีกมากมาย นอกจากนี้สารสกัดจากการส่งมอบยังมีจำหน่ายในตลาด

Back to top button