วิทยาศาสตร์

Elon Musk Girlfriend Grimes แชร์ภาพเปลือยกับรอยสักคนต่างด้าวบนหลังข่าวไวรัลของเธอ | แฟนสาวของ Elon Musk ทำ ‘Alien Tatoo’ แชร์ภาพเปลือย

วอชิงตัน: ​​กริมส์แฟนสาวของ Elon Musk ซึ่งเป็นหนึ่งในบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลกแบ่งปันภาพถ่ายที่ไม่มีส่วนบนบนโซเชียลมีเดีย ในภาพเห็นรอยสักที่หลังของ Grimes ที่เขาเรียกว่า Alien Tatoo. แจ้งให้เราทราบว่า Grimes มีผู้ติดตามมากกว่า 18 แสนคนบน Instagram

กริมส์มีรอยสักในธีมของเอเลี่ยน

อธิบายว่ารอยสักที่เห็นในภาพถ่ายของ Singer Grimes นั้นสดใหม่ เขาบอกว่าเขามีอาการปวดมากขณะทำการสักนี้ รอยสักนี้สร้างขึ้นในธีม Tatoo On Alien

รอยสักเปรียบเสมือนบาดแผลของเอเลี่ยน

กริมส์เขียนไว้ในคำบรรยายใต้ภาพว่าตอนนี้ฉันไม่มีรูปถ่ายที่ดีเพราะต้องใช้ความเจ็บปวดอย่างมากในการสร้างภาพ ตอนนี้ฉันรู้สึกง่วงมากด้วย รอยสักนี้จะยังคงเป็นสีแดงอยู่สองสามสัปดาห์ หลังจากนี้จะดูเหมือน Alien Scars ของเอเลี่ยนที่สวยงาม

ยังอ่าน – วิทยาศาสตร์ยอดเยี่ยมมาก! Monkey เริ่มเล่นวิดีโอเกมและรู้ว่ามันเป็นไปได้อย่างไร

ความฝันของแฟนสาวของ Elon Musk คืออะไร?

รู้ว่ากริมส์สนใจเอเลี่ยนมาก มันเป็นความฝันของเขาที่จะย้ายไปดาวอังคาร กริมส์บอกว่าตอนอายุ 50 ปีเธออยากไปดาวอังคารและตั้งถิ่นฐานของมนุษย์

กริมส์บอกว่าเธอรู้ดีว่าชีวิตบนดาวอังคารนั้นท้าทายมาก แต่เธอจะพยายามต่อไปจนกว่าเธอจะตาย เธอจะเติมเต็มความฝันของเธอได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังอ่าน – ‘หลังคาโลกกำลังละลาย’ นักวิทยาศาสตร์ได้ให้สัญญาณของหายนะครั้งใหญ่

อย่างมีนัยสำคัญ บริษัท SpaceX ของ บริษัท Grimes ของ Grimes พยายามที่จะตั้งถิ่นฐานมนุษย์บนดาวอังคาร

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button