โลก

โดนัลด์ทรัมป์ต้องการให้อภัยครอบครัวและเพื่อนสนิท | อเมริกา: โดนัลด์ทรัมป์ต้องการให้อภัยครอบครัวและเพื่อนสนิท? รู้ว่าทำไม

วอชิงตัน: ​​ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ที่ออกจากตำแหน่งอาจอนุมัติคำร้องขอผ่อนผันของคนจำนวนมาก ผู้สนับสนุนและนักกฎหมายหลายคนได้แสดงการประมาณนี้ มีการกล่าวกันว่าทรัมป์กำลังพิจารณาที่จะสละหรือแก้ไขประโยคของหลาย ๆ คนก่อนออกจากตำแหน่งซึ่งอาจรวมถึงสมาชิกในครอบครัวอดีตเพื่อนร่วมงานและตัวเขาเองด้วย

นี่คือประเพณีเก่าที่จะให้อภัย
แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องแปลกที่ประธานาธิบดีสหรัฐจะตัดสินใจที่จะโต้แย้งเพื่อสละประโยคก่อนที่พวกเขาจะออกจากตำแหน่ง แต่ทรัมป์ก็แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเขาไม่เสียใจที่เข้าไปยุ่งกับเพื่อนและเพื่อนร่วมงาน ผู้ที่เขาเชื่อว่าถูกปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรม นอกจากนี้ยังรวมถึงอดีตที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติ Michael Flynn ด้วย

อ่านเพิ่มเติม – การประท้วงของเกษตรกร: รัฐบาลจะไม่ยอมอ่อนข้อให้กับ MSP การประชุมครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคม

ดังนั้นเรื่องที่อยู่ในหัวข้อข่าว
นอกจากนี้ยังพบว่าเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันในการดำรงตำแหน่งของเขาทรัมป์กำลังสอบถามเกี่ยวกับการยกโทษให้กับลูกและเพื่อนของเขา ในเวลาเดียวกันเอกสารจากกระทรวงยุติธรรมแสดงให้เห็นว่าบุคคลสองคนติดต่อกับทำเนียบขาวอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยชีวิตนักโทษ และตอนนี้คดีนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบสวน

รายการความหลากหลาย
รายชื่อที่มีศักยภาพของพวกเขามีความยาวและเต็มไปด้วยความหลากหลาย อดีตหัวหน้าฝ่ายรณรงค์ของทรัมป์พอลมานาฟอร์ตเป็นหนึ่งในผู้ที่ถูกจำคุกเนื่องจากอาชญากรรมทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับการสอบสวนของรัสเซีย นอกจากนี้ George Papadopoulas เช่น Flynn ได้ยอมรับความผิดในการโกหก FBI นอกจากพวกเขาแล้วยังมีอีกหลายคนที่อยู่ในพื้นที่ต่างๆที่สามารถได้รับการให้อภัยจากทรัมป์

กังวลเกี่ยวกับครอบครัวของคุณหรือไม่?
โดนัลด์ทรัมป์กังวลเกี่ยวกับคดีทางกฎหมายที่อาจเกิดขึ้นหลังจากที่เขาออกจากตำแหน่ง ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาประธานาธิบดีสหรัฐฯได้แสดงความกังวลต่อคนสนิทของเขาว่าเขาสมาชิกในครอบครัวและธุรกิจของเขาอาจตกเป็นเป้าของกระทรวงยุติธรรมของประธานาธิบดีโจไบเดนที่ได้รับการเลือกตั้งใหม่แม้ว่า Biden จะประกาศชัดเจนว่าเขาจะไม่เข้าร่วมการตัดสินใจก็ตาม

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ทรัมป์ได้พูดคุยในการสนทนาอย่างไม่เป็นทางการกับเพื่อนร่วมงานของเขาว่าเขาจะรักษาครอบครัวได้อย่างไรแม้ว่าเขาจะไม่ได้ดำเนินการใด ๆ ก็ตาม

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button