โลก

โดนัลด์ทรัมป์ส่งสัญญาณเข้าร่วมการเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2567 | การเดินทางทางการเมืองของโดนัลด์ทรัมป์ยังไม่สิ้นสุดโดยได้รับคำแนะนำให้ลองเสี่ยงโชคในการเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2567

วอชิงตัน: ​​โดนัลด์ทรัมป์ซึ่งปรากฏตัวในที่สาธารณะครั้งแรกหลังจากออกจากทำเนียบขาวได้แสดงท่าทีชัดเจนว่าเขาจะลองเสี่ยงโชคในการเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งต่อไป ในขณะเดียวกันเขาก็ยกเลิกการคาดเดาการจัดตั้งพรรคใหม่และบอกว่าเขาจะไม่มีวันออกจากพรรครีพับลิกัน ทรัมป์ซึ่งเข้าร่วมการประชุมปฏิบัติการทางการเมืองแบบอนุรักษ์นิยมปี 2021 ในฟลอริดากล่าวว่าการเดินทางที่หาที่เปรียบมิได้ที่เราเริ่มต้นเมื่อสี่ปีก่อนยังไม่สิ้นสุด

เป้าหมายโดยตรงกับ ‘คนที่คุณรัก’ เช่นกัน

โดนัลด์ทรัมป์พูดกับคนงานและบอกว่าเรายังมีอะไรต้องทำอีกมาก เรามารวมตัวกันที่นี่เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการรณรงค์พรรคของเราและอนาคตของประเทศ อย่างไรก็ตามในช่วงเวลานี้เขาได้กล่าวอ้างชัยชนะที่ผิดพลาดอีกครั้ง ในเวลาเดียวกันเขายังขุดคุ้ยผู้นำพรรคที่สนับสนุนการเคลื่อนไหวการฟ้องร้อง อธิบายว่าการเคลื่อนไหวฟ้องร้องที่นำเสนอต่อต้านทรัมป์เป็นครั้งที่สองได้รับการสนับสนุนจากส. ส. พรรครีพับลิกันหลายคน

อ่านเพิ่มเติม – UN โกรธแค้นการเสียชีวิตของผู้ประท้วง 18 คนในเมียนมาร์อินเดียกล่าวว่า ‘ใช้ความยับยั้งชั่งใจแก้ไขปัญหาอย่างสันติ

‘คิดถึงฉันไหม?’

โดนัลด์ทรัมป์ถามผู้คนในที่ประชุมก่อนเริ่มสุนทรพจน์ว่า “คุณคิดถึงฉันไหม” ทรัมป์กล่าวถึงแผนของเขาสำหรับปี 2567 กล่าวว่าใครจะรู้ว่าฉันสามารถตัดสินใจที่จะเอาชนะพรรคเดโมแครตเป็นครั้งที่สามได้ เขากล่าวต่อว่าพรรคเดโมแครตแพ้การเลือกตั้ง แต่พวกเขาเข้ายึดอำนาจภายใต้การสมรู้ร่วมคิด ฉันยังสามารถตัดสินใจเอาชนะเขาเป็นครั้งที่สามในการเลือกตั้งประธานาธิบดีที่จะจัดขึ้นในปี 2567

Biden โจมตี

อดีตประธานาธิบดีบอกกับคนงานในพรรคว่า ‘ด้วยความช่วยเหลือของคุณเราจะกลับไปที่บ้านเราจะชนะวุฒิสภาและจากนั้นประธานาธิบดีพรรครีพับลิกันจะกลับไปที่ทำเนียบขาว’ ทรัมป์ยังพุ่งเป้าไปที่ประธานาธิบดีโจไบเดนคนปัจจุบันอย่างดุเดือดในช่วงเวลานี้ เขากล่าวว่า Biden ได้พิสูจน์แล้วว่าเขาต่อต้านงานต่อต้านครอบครัวต่อต้านพรมแดนต่อต้านพลังงานต่อต้านผู้หญิงและต่อต้านวิทยาศาสตร์ ในหนึ่งเดือนเรามาถึง ‘America Last’ จาก ‘America First’

ทรัมป์กล่าวเป็นเวลา 90 นาที

หลังจากแพ้การเลือกตั้งประธานาธิบดีลักษณะความไม่พอใจเกี่ยวกับโดนัลด์ทรัมป์ในพรรครีพับลิกันก็เพิ่มขึ้นเชื่อว่าเขาสามารถจัดตั้งพรรคใหม่ได้ แต่ทรัมป์ได้ปฏิเสธความเป็นไปได้ทั้งหมดดังกล่าว เขากล่าวว่า ‘ฉันจะไม่จัดตั้งพรรคใหม่ พรรคของเราคือพรรครีพับลิกันและจะมีระเบียบและเข้มแข็งมากขึ้นในอนาคตข้างหน้า ‘ ในสุนทรพจน์ 90 นาทีของเขาทรัมป์กล่าวอ้างถึงชัยชนะที่ผิดพลาดหลายครั้งและพุ่งเป้าไปที่ประธานาธิบดีคนปัจจุบัน

Back to top button