โลก

Donald trump บอกว่าการลงนรกจะทำให้อาชีพทางการเมืองของ Joe Biden nancy pelosi สิ้นสุดลง | Donald Trump จะยุติอาชีพ Biden และ Pelosi กล่าว – อเมริกากำลังจะตกนรก

สุนทรพจน์ของโดนัลด์ ทรัมป์: อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ โดนัลด์ ทรัมป์ โจมตีประธานาธิบดีโจ ไบเดน และประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐฯ แนนซี เปโลซี การเลือกตั้งวุฒิสภากำลังจะเกิดขึ้นในอเมริกา เกี่ยวกับเรื่องนี้ Donald Trump ได้กล่าวถึงการชุมนุมและมุ่งเป้าไปที่รัฐบาล Biden ปัจจุบัน Donald Trump กล่าวว่าอเมริกากำลังไปในทิศทางที่ผิดภายใต้รัฐบาล Biden อัตราเงินเฟ้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ราคาของก๊าซก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ผู้บุกรุกที่ผิดกฎหมายจำนวนมากอยู่ในพรมแดนของอเมริกา พรรคประชาธิปัตย์จะพ่ายแพ้ในการเลือกตั้งวุฒิสภา

ทรัมป์โจมตีไบเดนและเปโลซี

การโจมตีประธานาธิบดี โจ ไบเดน และประธานสภาผู้แทนราษฎรของสหรัฐฯ แนนซี เปโลซี อดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐฯ กล่าวว่าเรากำลังจะยุติอาชีพทางการเมืองของแนนซี เปโลซี จะยุติอาชีพทางการเมืองของไบเดนด้วย ประเทศเรากำลังจะตกนรก มันจะต้องมีการบันทึก

ทรัมป์ตอบถ้อยแถลงของไบเดน

ให้เราบอกคุณว่าเมื่อเร็วๆ นี้ ประธานาธิบดีโจ ไบเดน แห่งสหรัฐฯ ได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าเขาไม่ถือว่าผู้สนับสนุนของโดนัลด์ ทรัมป์ เป็น “ภัยคุกคาม” อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เขาเคยอ้างถึงพรรครีพับลิกันของ MAGA โดยกล่าวว่าผู้สนับสนุนทรัมป์เป็นภัยคุกคามต่อประชาธิปไตย

โจ ไบเดน พูดอะไร

ประธานาธิบดีสหรัฐ Biden กล่าวว่า Trump และ MAGA เป็นตัวแทนของพรรครีพับลิกันสุดโต่งที่คุกคามรากฐานของสาธารณรัฐของเรา เป็นภัยต่อประเทศนี้ แต่ภายหลังในการแถลงข่าว เขากล่าวว่าฉันไม่ถือว่าผู้สนับสนุนทรัมป์คนใดเป็นภัยคุกคามต่อประเทศ

โจ ไบเดน กล่าวในปราศรัยของเขาในฟิลาเดลเฟียอย่างเห็นได้ชัดว่าทุกวันนี้ความเท่าเทียมและประชาธิปไตยกำลังตกอยู่ในอันตราย โจมตีอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เขากล่าวว่ามีหลายอย่างเกิดขึ้นในประเทศของเราในวันนี้ซึ่งไม่ปกติ

(พร้อมข้อมูลจากสำนักข่าว IANS)

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button