โลก

การเฉลิมฉลอง Diwali 2020: Joe Biden, Kamala Harris, Donald trump ขยายความปรารถนาของ Diwali | Trump, Biden, Kamala Harris และ Pompio ทักทาย Diwali

วอชิงตัน: ​​ประธานาธิบดีโจไบเดนของสหรัฐฯที่เพิ่งได้รับการเลือกตั้งใหม่รองประธานาธิบดีคามาลาแฮร์ริสที่ได้รับเลือกใหม่และประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ที่เดินทางออกไปทักทายผู้คนในดิวาลีเมื่อวันเสาร์ Biden ทวีตว่า “ชาวฮินดูเชนซิกข์และชาวพุทธหลายล้านคนกำลังเฉลิมฉลองเทศกาล Prakash Parv ฉันและภรรยาของฉัน Jill Biden ขออวยพรให้คุณมีความสุข Diwali ขอให้มีความสุขในวันปีใหม่สวัสดีปีใหม่”

ถึงชาวฮินดูเชนซิกข์และชาวพุทธหลายล้านคนที่เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งแสงไฟ @DrBiden และฉันขอส่งความปรารถนาดีต่อ #HappyDiwali ขอให้ปีใหม่ของคุณเต็มไปด้วยความหวังความสุขและความเจริญรุ่งเรือง ซัลมูบารัค.

– Joe Biden (@JoeBiden) 14 พฤศจิกายน 2020

ทรัมป์แบ่งปันภาพถ่ายของเขาที่ทำเนียบขาวจุดตะเกียงและเขียนว่า ‘Diwali ทักทาย’

pic.twitter.com/w9YruJ4AYc

– Donald J.Trump (@realDonaldTrump) 14 พฤศจิกายน 2020

ในโอกาสที่ Diwali Bharatvanshi ที่ได้รับการเลือกตั้งใหม่คนแรกของอเมริกาและรองประธานาธิบดี Harris หญิงผิวดำได้ทักทายประชาชน แฮร์ริสทวีตว่า ‘Happy Diwali และ Sal Douglas Amhoff (สามีของแฮร์ริส) และฉันขอให้คนทั่วโลกมีความปลอดภัยมีสุขภาพดีและมีความสุขในปีใหม่ ‘

Happy Diwali และ Sal Mubarak! @DouglasEmhoff และขอให้ทุกคนฉลองปีใหม่ที่ปลอดภัยมีสุขภาพดีและมีความสุขทั่วโลก

– กมลาแฮร์ริส (@KamalaHarris) 14 พฤศจิกายน 2563

ก่อนหน้านี้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ Mike Pompeo ได้ทักทายผู้คนบน Diwali ด้วย ปอมเปโอซึ่งเดินทางไปยัง 7 ประเทศในยุโรปและเอเชียตะวันตกกล่าวว่า ‘Diwali มีความสุขทุกคนร่วมฉลองชัยชนะของแสงสว่างเหนือความมืดมิด’ ขอให้เทศกาลของคุณเต็มไปด้วยความสุข “

Back to top button