สุขภาพ

นมเปรี้ยวและลูกเกดกับน้ำผึ้งเคล็ดลับที่น่าอัศจรรย์เพื่อสุขภาพ Kishmish Dahi ประโยชน์สำหรับไลฟ์สไตล์สุขภาพ ประโยชน์ของ Dahi-Kishmis: หากคุณต้องการที่จะฟิตอยู่ให้ผสมนมเปรี้ยวในนมเปรี้ยวสิ่งนี้กับลูกเกดจะทำให้คุณประหลาดใจ

เคล็ดลับสุขภาพ: ร่างกายที่แข็งแรงเป็นประโยชน์สูงสุดของเรา เราจะทำอย่างไรเพื่อให้มีสุขภาพดีตามคำแนะนำของนักโภชนาการเราเผาผลาญเงินหลายพันรูปี ไม่เพียงแค่นี้เรายังทำลายสุขภาพของเราด้วยการอดอาหารมากเกินไป มีบางอย่างในบ้านเราที่หากเราใช้อย่างเหมาะสมก็สามารถรักษาสุขภาพของเราได้

เรากำลังพูดถึงนมเปรี้ยวและลูกเกด การกินนมเปรี้ยวและลูกเกดถือว่าดีต่อสุขภาพมาก นอกจากนี้เรายังบอกสูตรนมเปรี้ยวและลูกเกดให้คุณทราบอีกด้วย มันง่ายมากที่จะทำ นอกจากนี้ยังพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพ

ความลับของความเยาว์วัยซ่อนอยู่ในลูกเกด 10 ลูกเพียงกินแบบนี้ทุกวัน

วิธีทำสูตรนมเปรี้ยวและลูกเกด
คุณใส่นมไขมันเต็มร้อนในชาม ตอนนี้เพิ่มลูกเกดลงในนมนี้ ใส่นมเปรี้ยวหนึ่งช้อนลงไปแล้วผสมนมให้เข้ากัน หลังจากนี้ให้ปิดไว้ประมาณ 10-12 ชั่วโมง เมื่อนมเปรี้ยวแข็งตัวคุณสามารถบริโภคได้

ส่วนผสมของโยเกิร์ตและน้ำผึ้งที่น่าทึ่ง
นมเปรี้ยวถือได้ว่าดีต่อสุขภาพมาก แต่เมื่อผสมกับน้ำผึ้งจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพมาก มันทำหน้าที่เหมือนยาปฏิชีวนะ

‘เท็จ’ ซึ่งดูเหมือนเมล็ดสีดำขนาดเล็กมีคุณสมบัติวิเศษผลไม้ฤดูร้อนนี้จะเพิ่มภูมิคุ้มกัน

สำหรับการลดน้ำหนัก
หากคุณต้องการลดน้ำหนักให้รับประทานพริกไทยดำผสมกับโยเกิร์ตเป็นเวลาหนึ่งเดือนทุกวัน ผัดพริกไทยดำก่อนแล้วใส่ลงในนมเปรี้ยว หลังจากนี้เติมเกลือดำเล็กน้อย ทำให้เกิดการเผาผลาญไขมันมากขึ้น

เพิ่มน้ำหนัก
หากคุณต้องการเพิ่มน้ำหนักให้ผสมอัลมอนด์เม็ดมะม่วงหิมพานต์ลูกเกดอินทผลัมวอลนัทและมะเดื่อในโยเกิร์ตหนึ่งชามแล้วรับประทานเป็นอาหารเช้า ด้วยเหตุนี้การเพิ่มน้ำหนักยังช่วยเพิ่มความจำ

เพียงแค่คำนึงถึงสิ่งเหล่านี้เมื่อซื้อแตงโมรสชาติจะหวานกว่าน้ำตาลโตนด

ประโยชน์ของการกินนมเปรี้ยวและลูกเกด
การกินนมเปรี้ยวและลูกเกดนำไปสู่การเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ดีในร่างกาย ด้วยเหตุนี้อาการบวมของกระเพาะอาหารจะลดลง การกินทั้งสองอย่างนี้ทำให้กระดูกแข็งแรง นอกจากนี้นมเปรี้ยวและลูกเกดยังมีประโยชน์อย่างมากในการควบคุมความดันโลหิตที่เพิ่มขึ้น

ความตื่นเต้นไม่ได้อยู่ในชีวิตแต่งงานดังนั้นลองดูสิ่งเหล่านี้ในห้องครัวแล้วดูน่าทึ่ง

ดูทีวีสด

Back to top button