สุขภาพ

สุขภาพโควิด 19 ผู้รอดชีวิตต้องฟิตปอดออกกำลังกายที่บ้านโคโรนาส่งผลต่อปอดทำให้ปอดแข็งแรงด้วย om pcup | ทำแบบฝึกหัดนี้ควบคู่ไปกับการสวดมนต์ ‘โอม’ ที่บ้านเพื่อให้ปอดแข็งแรง

เคล็ดลับสุขภาพสำหรับปอด: ไวรัสโคโรนาส่งผลต่อปอดอย่างรวดเร็วในร่างกาย หากคุณได้รับผลกระทบในระหว่างปอดโควิดด้วยคุณต้องระวังให้มาก หากคุณกำลังฟื้นตัวจากการติดเชื้อโคโรนาคุณต้องออกกำลังกายเพื่อทำให้ปอดแข็งแรง การรับประทานอาหารที่บำรุงกำลังอย่างดีการออกกำลังกายยังทำให้ปอดแข็งแรง

วิธีแก้ไขบ้านเหล่านี้จะทำให้ปอดของคุณแข็งแรงเพียงผสมกับใบโหระพาสิ่งเหล่านี้จะเพิ่มระดับออกซิเจน

การฝึกการหายใจเป็นวิธีที่ดีในการพัฒนาปอด
นอกจากนี้ยังมีการฝึกการหายใจซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการพัฒนาปอด การออกกำลังกายประเภทนี้จะช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อของคุณและการให้ออกซิเจนในปริมาณที่เพียงพอจะช่วยเพิ่มความสามารถของเอ็น เราจำเป็นต้องเสริมสร้างปอดของเรา ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าเมื่ออินเดียกำลังดิ้นรนกับการขาดออกซิเจนเราก็ต้องระมัดระวังตัวเองและพยายามรักษาตัวให้พอดี

ถ้าอยากนอนหลับสบายให้ผสมเนยใส 1 ช้อนในนมก่อนนอนตอนกลางคืนแล้วมาดู 7 ประโยชน์มากมาย

โคโรนาส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจ
Coronavirus ส่งผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจของเราอย่างมาก เราจะต้องใช้ความพยายามอย่างมากในส่วนของเราเพื่อกลับไปสู่สถานการณ์ก่อนหน้านี้ สำหรับสิ่งนี้สิ่งสำคัญคือต้องปฏิบัติตามเทคนิคบางอย่าง นักกายภาพบำบัดแนะนำการออกกำลังกายบางอย่างที่ปอดของเราฟื้นตัวได้เร็วมากโดยทำ 6 ถึง 7 ครั้งต่อวัน

โอมสวดมนต์ ‘อุ่น’
การสวดโอมมีประโยชน์ต่อปอดของคุณมาก โดยการสวดมนต์อูฐลมหายใจจะเริ่มเคลื่อนไหวเร็วขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกเสียงในที่โล่งอากาศที่บริสุทธิ์จะเข้าสู่ร่างกาย หายใจเข้าลึก ๆ แล้วหายใจออกขณะสวดมนต์ ‘Oun’ จำไว้ว่าคุณอ้าปากให้เต็มในขณะที่ส่งเสียงนั้น การออกเสียง ‘Oun’ 5,7,11 และ 21 ครั้งถือว่าดี โอมควรจะสวดมนต์ในขณะนั่งอยู่ในสุกัสสนะปัทมศานาและวราจารย์

นอกจากอ้อมแล้วคุณควรออกกำลังกายตามคำแนะนำของนักกายภาพบำบัดเพื่อให้ปอดกลับมาทำงานได้เหมือนเดิม เรากำลังบอกคุณแบบฝึกหัดซึ่งคุณสามารถทำได้อย่างน้อย 6-7 ครั้งต่อวัน

ออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างปอด

ทำ “O” จากริมฝีปาก (ห่อกระเป๋าเงิน)
คุณสามารถทำแบบฝึกหัดนี้เพื่อให้ปอดแข็งแรง ซึ่งจะช่วยในการเปิดปอด คุณต้องหายใจเข้าลึก ๆ ทางริมฝีปากและจมูก ตอนนี้ให้ O ด้วยริมฝีปากและหายใจออกทางปากของคุณ คุณสามารถทำได้หลายครั้งเท่าที่คุณต้องการ นี่คือเทคนิคการหายใจซึ่งจะทำให้หายใจช้าลง ด้วยวิธีนี้คุณสามารถควบคุมลมหายใจได้อย่างง่ายดาย ทำสิ่งนี้ให้มากที่สุด แต่หลีกเลี่ยงการทำมากเกินไป

‘ภาวะขาดออกซิเจน’ อาการใหม่ของโคโรนากำลังพิสูจน์ให้เห็นถึงแก่ชีวิต ICU เข้าถึงเรียนรู้อาการได้

น่าเดินเล่น
การเดินเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกคน การเดินเป็นการออกกำลังกายที่ดีสำหรับปอด อย่างไรก็ตามคุณต้องเดินโดยคำนึงถึงสภาพของปอดของคุณ ตอนนี้คุณกำลังฟื้นตัวดังนั้นคุณสามารถเดินเล่นในตอนเย็นที่บ้านได้

เป่าลูกโป่ง
หากคุณมีปัญหาในการหายใจการออกกำลังกายนี้อาจเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ คุณต้องเติมบอลลูนครั้งแล้วครั้งเล่า แต่เป็นการออกกำลังกายที่ดีมากสำหรับการฟื้นฟูปอด

ผลกลั้วคอต่อโคโรนา: Garra ควรทำบ่อยแค่ไหนในหนึ่งวันรู้ข้อดีและข้อเสีย

ดูทีวีสด

การฝึกการหายใจเป็นวิธีที่ดีในการพัฒนาปอด

การสวดโอมมีประโยชน์ต่อปอดของคุณมาก

น่าเดินเล่น

Back to top button