สุขภาพ

ประโยชน์ของดอกคาโมไมล์ในช่วงเวลา ตะคริว baboone ka phool ke โต้ตอบได้รับการบรรเทาอย่างรวดเร็วในอาการปวดประจำเดือน ukup | ประโยชน์ของดอกคาโมไมล์: การดื่มชาชนิดพิเศษนี้มีประโยชน์มากมายในช่วงเวลาที่มีประจำเดือน ซึ่งช่วยบรรเทาอาการปวดอย่างรุนแรง

ประโยชน์ของชาคาโมมายล์: คุณรู้ไหมว่าดอกคาโมไมล์เป็นพืชที่มีดอกสีขาวสวยงาม ซึ่งคุณต้องปลูกไว้ที่บ้าน คุณยังสามารถทำชาจากดอกไม้ได้อีกด้วย เป็นที่รู้จักกันว่าดอกบาบูน นอกจากนี้ ดอกไม้ของมันสามารถนำไปตากแห้งและนำไปใช้ประโยชน์ได้ ที่พิเศษกว่านั้นคือชาชนิดนี้เป็นยาครอบจักรวาลสำหรับผู้หญิง จะเป็นประโยชน์อย่างมากในความเจ็บปวดในช่วงมีประจำเดือน นอกจากนี้ คุณยังจะได้ผ่อนคลายจากความเครียด

บรรเทาอาการปวดขณะมีประจำเดือน
ให้เราบอกคุณว่าพบ antispasmodic ในดอกคาโมไมล์ เนื่องจากการบริโภคชานี้ช่วยลดความเจ็บปวดระหว่างมีประจำเดือน จากการวิจัยพบว่าชาคาโมมายล์มีฤทธิ์ต้านอาการกระสับกระส่าย เช่น ฤทธิ์ลดความเจ็บปวด ผลของดอกคาโมไมล์ช่วยลดอาการปวดและตะคริวในช่วงมีประจำเดือน

คำแนะนำของ Santan Prapti Vastu: หากการทำแท้งเกิดขึ้นในสองถึงสามเดือน ให้ทำการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ในบ้านของคุณ

บอกเราทีว่าปลูกได้เมื่อไหร่
ให้เราบอกคุณว่าคุณสามารถปลูกต้นคาโมไมล์ได้ระหว่างเดือนตุลาคมถึงเมษายน ความพิเศษคือเมล็ดของมันละเอียดมาก ดังนั้นก่อนจะหว่านดอกคาโมไมล์ คุณต้องเตรียมต้นก่อน หลังจากนั้นเราสามารถปลูกในกระถางได้ง่าย

ต้นคาโมมายล์หาได้ในเรือนเพาะชำในเดือนนี้
ให้เราบอกคุณว่าต้นคาโมไมล์สามารถพบได้ในเรือนเพาะชำในเดือนใดเดือนหนึ่ง ถ้าจะปลูกก็ต้องเตรียมในเรือนเพาะชำก่อน เวลาเตรียมอนุบาลคือตั้งแต่เดือนกันยายนถึงตุลาคม สามารถติดต่อขอรับเมล็ดพันธุ์ได้ในเดือนนี้

ต้นไม้และต้นไม้เหล่านี้อยู่รอบบ้าน ดังนั้น ระวัง พวกมันอาจเพิ่มปัญหาให้คุณ

บรรเทาจากความวิตกกังวล
ให้เราบอกคุณว่าชาคาโมมายล์ยังมีประโยชน์อย่างมากในการหลับลึกของเรา ฟลาโวนอยด์ที่เรียกว่า apigenin มีผลกดประสาทที่เพิ่มผลของการนอนหลับ ซึ่งมีประโยชน์ในการนอนหลับที่ดีขึ้น นอกจากนี้ สรรพคุณของยากันชักที่ทำให้จิตใจสงบยังพบได้ในชาคาโมมายล์

ชาคาโมมายล์ประกอบด้วยสารอาหารเหล่านี้
ให้เราบอกคุณว่าปริมาณสารอาหารในชาคาโมมายล์ต่อ 100 กรัม – น้ำ 99.7 กรัม, พลังงาน 1 แคลอรี่, คาร์โบไฮเดรต 0.2, กรัมแคลเซียม 2 มก., เหล็ก 0.08 มก., แมกนีเซียม 1 มก., โพแทสเซียม 9 มก., โซเดียม 1 มก., สังกะสี 0.04 มก. , คอปเปอร์ 0.15 มก., ไทอามีน 0.01 มก., ไรโบฟลาวิน 0.0004 มก., โฟเลต 1 ไมโครกรัม, วิตามินเอ 1 ไมโครกรัม, แคโรทีน, กรดไขมันเบต้า 12 ไมโครกรัม, กรดไขมันอิ่มตัวรวม 0.002 ก., กรดไขมันไม่อิ่มตัวรวมโมโนรวม 0.001 ก., โพลีทั้งหมด ไม่อิ่มตัว 0.005 ก. เป็นประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพ

ดูทีวีสด

Back to top button