โลก

ไม่สามารถเอาชนะวิดีโอการฆ่าตัวตายของผู้หญิงอินเดียในสหรัฐฯ ได้ทุกวัน คำถามเกี่ยวกับความโกรธของ Sparks รับชมที่นี่ | หญิงซิกข์ แชร์คลิปก่อนฆ่าตัวตาย เล่าความโหดของสามี

วิดีโอการฆ่าตัวตายของผู้หญิง: หญิงชาวอินเดียในนิวยอร์ก เบื่อกับการล่วงละเมิดของสามี และฆ่าตัวตาย ก่อนฆ่าตัวตาย หญิงรายนี้ทำวิดีโอและบรรยายความเกลียดชังของสามี ผู้หญิงคนนั้นกล่าวหาว่าสามีของเธอเคยทุบตีเธอทุกวันเพื่อคลอดลูกสาวเท่านั้น หลังจากที่วิดีโอนี้แพร่ระบาด ผู้คนต่างตอบสนองอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับความอัปยศนี้ในสังคม

วิดีโออารมณ์ผู้หญิง

ในวิดีโอที่กำลังแพร่ระบาด มีคนเห็น Mandeep Kaur วัย 30 ปีบอกว่าฉันยอมทนทั้งหมดนี้ ด้วยความหวังว่าสักวันหนึ่งเขาจะเปลี่ยนวิถีทางของเขา แม่ของลูกสาวสองคนอายุหกสี่ขวบร้องไห้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า.. แปดปีแล้วที่ตอนนี้ฉันเอาชนะไม่ได้ทุกวัน เมื่อพูดในภาษาปัญจาบ เธอกล่าวหาว่าสามีและลูกสะใภ้บังคับให้เธอฆ่าตัวตาย เขาพูดว่า ‘พ่อ ฉันกำลังจะตาย โปรดยกโทษให้ฉันด้วย’

พ่อของผู้หญิงเล่าถึงความเจ็บปวด

จัสปาล ซิงห์ บิดาของหญิงสาวได้ยื่นฟ้องคดีสนับสนุนให้ฆ่าตัวตายกับสามีที่อาศัยอยู่ในอเมริกาและลูกสะใภ้ของลูกสาวที่อาศัยอยู่ในอินเดีย เขาบอกว่าญาติของเรากำลังดำเนินคดีกับตำรวจในนิวยอร์ก เราต้องการให้หลานสาวของเราปลอดภัยในตอนนี้ เขายังคงอยู่กับพ่อของเขา

แต่งงานในปี 2015

การแต่งงานของ Mandeep Kaur และ Ranjodhbir Singh Sandhu ที่อาศัยอยู่ใน Bijnor UP ได้รับการแก้ไขในปี 2015 ยังไม่มีคำตอบจากสามีหรือครอบครัวของเขาจนถึงตอนนี้ ครอบครัวของ Kaur ในเมือง Bijnor กล่าวว่าพวกเขาหวังว่าการล่วงละเมิดจะยุติลงสักวันหนึ่ง พ่อบอกว่าครั้งหนึ่งเราเคยเข้าแทรกแซงและไปหาตำรวจในนิวยอร์กด้วยซ้ำ แต่เขาขอให้เราถอยกลับไปคืนดีกับเขา ตอนนี้ครอบครัวได้ขอความช่วยเหลือจากรัฐบาลในการนำศพไปยังอินเดีย

มีปัญหาร่วมกันในโครงสร้างครอบครัวและสังคมของเราซึ่งเราสะดวกเพิกเฉยหรือปฏิเสธที่จะยอมรับ #ความรุนแรงในครอบครัวต่อผู้หญิงเป็นปัญหาร้ายแรงอย่างหนึ่ง การฆ่าตัวตายโดย Mandeep Kaur สตรี NRI ปัญจาบเป็นการปลุกให้ตื่นขึ้นเพื่อยอมรับปัญหาและแก้ไขตามนั้น pic.twitter.com/F8WpkiLCZY

— Gurshamshir Singh (@gurshamshir) 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565

‘The Kaur Movement’ เปล่งเสียงขึ้น

วิดีโอนี้ถูกแชร์บน Instagram โดย The Kaur Movement องค์กรนี้ทำงานสำหรับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการล่วงละเมิดทางเพศและในครอบครัว โดยมุ่งเน้นที่ชุมชนซิกข์ คลิปนี้ถูกแชร์โดยผู้คนมากมายบน Twitter และบน Facebook

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button