สุขภาพ

เพิ่มภูมิคุ้มกัน Ashwagandha ke fayde ในภาษาฮินดีรู้ 5 ประโยชน์ต่อสุขภาพของ Ashwagandha SPUP | Ashwagandha เป็นตัวกระตุ้นภูมิคุ้มกันรู้ประโยชน์ของมันในการแพร่ระบาดของโคโรนา

นิวเดลี: Ashwagandha มีประโยชน์ต่อร่างกาย ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระต้านการอักเสบต่อต้านความเครียดสารต้านเชื้อแบคทีเรียและองค์ประกอบเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งช่วยปกป้องร่างกายของเราจากโรคต่างๆ

Peepal leaf มีประโยชน์ในการเพิ่มระดับออกซิเจนรู้ประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์

เพิ่มภูมิคุ้มกัน
ดร. Shobhit Kumar บอกว่าหากคุณบริโภค Ashwagandha เป็นประจำ มันทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของเราแข็งแรง การบริโภค Ashwagandha เป็นประจำในการแพร่ระบาดของโคโรนามีประโยชน์มากมาย มันทำงานเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกายของเรา ยังช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า

สารกระตุ้นภูมิคุ้มกันคือผักโขมรู้ประโยชน์ 5 ประการ

ให้พลังงานในร่างกาย
ดร. Shobhit Kumar อธิบายเพิ่มเติมว่า Ashwagandha ให้พลังงานในร่างกายพร้อมกับการสร้างกล้ามเนื้อ Ashwagandha ช่วยคลายเครียดให้เรา การใช้ Ashwagandha ช่วยบรรเทาโรคข้ออักเสบ

Immunity Booster คือขนุนเรียนรู้ประโยชน์ 5 ประการของมัน

แก้ไขปัญหาการนอนหลับ
ในปัจจุบันทุกคนมักจะทุกข์ใจกับปัญหาการนอนไม่หลับ ในสถานการณ์เช่นนี้แพทย์ Sobhit ยังแนะนำให้บริโภค Ashwagandha ใบของมันมีสารประกอบที่เรียกว่าไตรเอทิลีนไกลคอลซึ่งสามารถช่วยในการนอนหลับสนิท

Immunity Booster เป็นผลไม้ที่มีลักษณะคล้าย Jalebi เรียนรู้ประโยชน์ 5 ประการ

เป็นประโยชน์สำหรับผู้ชาย
Ashwagandha ยังช่วยในการผ่อนคลายความเครียด นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มพลังทางเพศของผู้ชาย คุณภาพของน้ำอสุจิยังเป็นประโยชน์ อสุจิยังเพิ่มจำนวนด้วยการนับ

ป้องกันการติดเชื้อ
Ashwagandha ยังช่วยปกป้องร่างกายจากการติดเชื้อ มีองค์ประกอบต้านเชื้อแบคทีเรียใน Ashwagandha องค์ประกอบเหล่านี้ช่วยในการต่อสู้กับแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค น้ำคั้นจากรากและใบสามารถลดผลกระทบของแบคทีเรียที่เรียกว่า Salmonella eicoli

หมายเหตุ: ข้อมูลในบทความนี้เป็นไปตามสมมติฐานทั่วไป เราไม่ยืนยันเรื่องนี้ ก่อนนำไปใช้โปรดปรึกษาแพทย์

ดูทีวีสด

Back to top button