โลก

บิลเกตส์เตือนโควิด -19 จะถูกบดบังภายในปี 2564 หัวหน้าไมโครซอฟท์ยกย่องอินเดีย | Bill Gates เตือนเกี่ยวกับ Corona กล่าวว่าอีกหนึ่งปีจะถูกใช้ไปภายใต้เงามืดของการแพร่ระบาด

นิวเดลี: ทั้งโลกรอคอยวัคซีนโคโรนาอย่างใจจดใจจ่อ ในขณะเดียวกัน Bill Gates ผู้ก่อตั้ง Microsoft ได้รับแถลงการณ์ที่น่าตกใจเกี่ยวกับ Kovid-19 Bill Gates กล่าวว่า ‘Corona จะถูกครอบงำภายในปี 2021 เราสามารถจินตนาการได้ว่าสถานการณ์จะเป็นปกติในปี 2022 เขากล่าวว่ามันเป็นเรื่องของความสุขที่เราได้รับวัคซีนโคโรนาภายใน 12 เดือน Bill Gates ได้พูดคุยเกี่ยวกับการสัมภาษณ์ล่าสุด

เกตส์ตั้งความหวังไว้ว่าในไตรมาสแรกของปีหน้าเราจะได้รับวัคซีนมากมาย เกตส์กล่าวว่ามีความจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับความท้าทายในยุคโคโรนา MRNA ซึ่งให้เงินสนับสนุนมูลนิธิและสาขาของรัฐบาลสหรัฐฯเป็นเวลา 10 ปีได้นำเสนอผลงานให้ทุกคนได้ทราบเป็นครั้งแรก Bill Gates กล่าวต่อว่า “ความสามารถในการควบคุมอุณหภูมิค่าใช้จ่ายและความสามารถในการขยายขนาดของวัคซีน mRNA นั้นไม่ดีเท่ากับ AstraZeneca, Johnson & Johnson และ Novavax หลังจากห้าถึงสิบปีนับจากวันนี้เราจะได้รับแพลตฟอร์ม mRNA ที่ครบกำหนดและจะกำจัด ของปัญหาเหล่านั้น

อ่านเพิ่มเติม – รถไฟจะถูกแปรรูปสิ่งอำนวยความสะดวกจะปิดให้ผู้โดยสารรู้ว่าอะไรคือความจริง

บิลเกตส์ยกย่องความสามารถของอินเดีย
Bill Gates กล่าวว่าหาก บริษัท ที่ผลิตวัคซีนโควิดตั้งขึ้นในประเทศเช่นอินเดียคดีฉ้อโกงจะลดลงเพื่อให้ได้มา เขาได้ยกย่องอินเดีย เขากล่าวว่า ‘ถ้าคนจะไปเรียนที่ประเทศอื่นที่ไม่ใช่จีนฉันก็บอกว่าพวกเขาควรจะได้เห็นอินเดีย มีความเป็นไปได้มากมายที่นี่ ประเทศนี้ทำได้ดี เกตส์เชื่อว่า ‘ในอินเดียมีโอกาสมากมายสำหรับการสร้างสรรค์นวัตกรรม’ ดังนั้นฉันจึงมีความสุขที่สถาบันเซรั่มกำลังเตรียมที่จะทำวัคซีน AstraZeneca ด้วยความช่วยเหลือของมูลนิธิ Gates และบางส่วนเอง ให้เราบอกคุณว่า Gates Foundation ได้ช่วยเหลือ Serum Institute เป็นเงิน 150 ล้านดอลลาร์ผ่าน Gavi

อ่านเพิ่มเติม: แถลงการณ์ใหญ่ของรัฐมนตรีสหภาพ Prakash Javadekar, ‘Shaheen Bagh gang’ เข้ายึดขบวนการเกษตรกร

สิ่งต่างๆจะกลายเป็นเรื่องปกติภายในปี 2565
ตามที่หัวหน้า Microsoft กล่าวว่าในปี 2564 สถานการณ์จะกลายเป็นเรื่องปกติในประเทศร่ำรวยเฉพาะในช่วงวันหยุดฤดูร้อนเท่านั้น เนื่องจากความครอบคลุมของวัคซีนจะมากขึ้นที่นี่ Bill Gates กล่าวว่าฉันเชื่อว่าจะมีไวรัสอยู่ในโลกดังนั้นเราต้องระมัดระวังเกี่ยวกับโปรแกรมสาธารณะขนาดใหญ่ มันจะดีกว่าถ้าคุณใส่หน้ากากไว้เรื่อย ๆ และคอยติดตามห่างเหินทางสังคม เขากล่าวว่าประเทศอย่างออสเตรเลียฮ่องกงเกาหลีใต้และสิงคโปร์ทำได้ดีมาก อย่างไรก็ตามบิลเกตส์เชื่อว่าในไตรมาสแรกของปี 2565 เราทุกคนจะพร้อมใช้ชีวิตในสภาวะปกติ

Back to top button